Cuối năm luôn luôn là khoảng thời gian các doanh nghiệp vừa và nhỏ thi nhau chuẩn bị những món quà ấn tượng gửi tặng đến đối tác, khách hàng hay nhân viên. Bên cạnh những quà tặng quen thuộc như: ba lô, túi xách, bút máy cao cấp hay các loại sổ tay với thiết kế đẹp mắt, trong những ngày cuối năm này thị trường quà tặng cuối năm mới có thêm một sản phẩm độc đáo: đồng hồ treo tường cao cấp. Đồng hồ treo tường cao cấp không phải là một sản phẩm hoàn toàn mới, nhưng việc chúng được coi như những quà tặng đáng giá chỉ xuất hiện thời gian gần đây.

Vậy, vì đâu những bức tranh đồng hồ phong thủy này nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều công ty vừa và nhỏ? Đó là vấn đề còn khá nhiều người tò mò. Hẳn việc các doanh nghiệp nhỏ lựa chọn sản phầm này làm quà tặng cho đối tác trong dịp lễ lớn như vậy không phải là ngẫu nhiên. Có thể kể ra vài điểm nổi trội khiến tranh đồng hồ treo tường cao cấp dễ dàng chiếm được sự quan tâm doanh nghiệp như sau:
Vì được sản xuất với mục đích để lại dấu ấn nên tranh đồng hồ về cơ bản là ấn tượng. Và vì quan điểm về cái đẹp của mỗi người khác nhau nên
làm đồng hồ treo tường
cũng vì thế mà nhiều màu sắc. Có rất nhiều chủ đề được đem vào tranh đồng hồ từ thiên nhiên, động vật, con người...đến những nét văn hoá hay phong thủy. Theo đó, nếu chọn loại hình món quà này, doanh nghiệp nhỏ có thể tha hồ lựa chọn những mẫu sản phẩm có sẵn hay thậm chí thiết kế mẫu riêng cho mình. Đó là một điểm gây ấn tượng mà ít có công ty vừa và nhỏ nào muốn bỏ lỡ.

Hữu dụng: Ai cũng biết tầm quan trọng của thời gian và việc có ít nhất một chiếc đồng hồ trong nhà là điều hiển nhiên. Vì vậy mà gần như có thể chắc chắn rằng một chiếc đồng hồ ấn tượng sẽ được chưng diện ngay không gian được chú ý nhiều nhất. Bằng việc gắn logo lên món quà, công ty gần như thực hiện hoàn hảo một chiến dịch quảng mà không phải quá tốn kém.