đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện cũng giống như các vật dụng khác trong nhà, cần phải được vệ sinh để cam kết tính thẩm mỹ, độ an toàn và hiệu xuất khi sử dụng . Tuy nhiên, đèn sưởi giá rẻ và binh nong lanh là thiết bị điện thường được sử dụng cho mùa đông , anh em nên tham khảo những hướng dẫn dưới đây về cách làm sạch đèn sưởi an toàn và đúng cách nhất.

hứa hẹn an toàn trước khi làm sạch đèn sưởi phòng tắm hans

đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện, vì vậy trước khi tiến hành làm sạch bạn phải ngắt điện an toàn. Hơn nữa, thiết bị sưởi ấm này thường được lắp cố định vào trần nhà tắm hoặc treo cao trên tường, khi lau chùi quý bạn cần thang để tiếp cận, quý bạn nên chú ý độ an toàn của nó. Đây chính là bước đầu tiên quan trọng để làm sạch đèn sưởi đức an toàn và đúng cách nhất.
tại sao khách hàng phải vệ sinh , vệ sinh đèn sưởi nhà tắm?
Khi dùng đèn sưởi buồng tắm được một thời gian, lâu dần dơ bám vào bóng đèn mà các quý khách không làm sạch thì lúc sử dụng có thể giảm hiệu suất sưởi ấm phòng tắm hoặc gây ra mùi khét khi đèn sưởi hans nóng làm chạy bụi bám sau một thời gian dài không dùng . Hơn thế nữa, nếu bụi quá dày, bám sâu vào các quạt thông gió cho phép gây tắc lỗ thông gió hoặc có thể làm hỏng quạt và dẫn đến các bạn phải thay thế.
lau chùi bóng đèn: Đầu tiên là quý bạn tháo các bóng đèn ra, đặt ở nơi bằng phẳng và khô ráo, tránh cho chúng không bị lăn cho phép vỡ. dùng một miếng vải ướt để lau toàn bộ dơ bẩn trên bề mặt của chiếc đèn sưởi phòng tắm hans và các bóng đèn. Sau đó sử dụng một chiếc khăn lau khô bóng đèn.

lau chùi cách quạt: Trước hết anh em tháo các nắp xung quanh đèn ra, đến lúc này quý khách phải hứa hẹn bền bỉ một điều rằng công tắc điện đã được ngắt và không được để khăn ướt hoặc tay chạm vào các miếng nhôm trên thân đèn, (để cam kết an toàn tối đa) cũng sử dụng khăn ẩm lau nhẹ nhàng xung quanh cánh để loại bỏ dơ .

Các bộ phận khác: Sau khi đã vệ sinh bóng đèn và cánh quạt, bạn cũng nên lau sạch các bộ phận xung quanh phía trong đèn để loại bỏ dơ . Nắp cánh quạt quý bạn cũng phải lau sạch và khô để lắp lại.

bây giờ den suoi nha tam đã sạch sẽ và khô ráo, quý khách bắt đầu lắp đặt lại từ nắp cánh quạt rồi tiếp đến là bóng đèn sưởi phòng tắm. Một nguyên tắc anh em nên nhớ rằng, tháo bộ phận nào ra cuối cùng thì tiến hành lắp đặt đầu tiên và cứ như thế đến hết các bộ phận của đèn sưởi nhà tắm.

Sau khi lắp đặt xong bạn tiến hành kiểm tra bằng việc cho nó hoạt động trở lại xem có vấn đề gì không.

đèn sưởi buồng tắm nên được lau chùi một năm hai lần trước và sau khi sử dụng đèn sưởi tắm (nghĩa là vào gần cuối thu và cuối mùa xuân). Nếu bạn lo lắng về sự an toàn khi làm sạch anh em cũng cho phép liên hệ đến các đơn vị thu dọn chuyên nghiệp giúp khách hàng điều đó.

Các bước lau chùi đèn sưởi hans cho nhà tắm an toàn và đúng cách trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn có thêm được những kinh nghiệm trong việc dùng đèn sưởi đức hãng quả và bền lâu nhất và có những giây lát thư giãn cùng bon tam mà k lo bị lạnh trong mùa đông .