Vị trí đầu tiên rất phù hợp để đặt bàn ghế tre là ở phòng khách hoặc phòng chờ. Nhiều gia đình còn biến hiên tầng 2 là phòng khách của cả căn nhà. Với những vị khách thân quen đến chơi nhà , bạn có khả năng tiếp khách ở trên tầng nếu ngại không muốn đưa bạn vào phòng ngủ hoặc phòng riêng , trong khi phòng khách chính thì để bác mẹ tiếp khách. Có khả năng coi đây là một phòng khách thu nhỏ. Phòng khách này vừa nhìn vào đã thấy sự giàu có lịch sự và đương đại của nó: với màu trắng và đỏ bắt mắt được kết hợp mới màu nâu. Các sắc thái màu lạnh và nóng hòa quyện với nhau khiến từng màu đều rất nổi. Ví như bạn nhìn vào bức tường màu đỏ nóng , bạn sẽ thấy những khung tranh to nền trắng chính là “điểm làm dịu” cho cả bức tường , trong khi những thanh tre lại là điểm nhấn thu hút. Giữa nét đương đại lại có thêm những cây tre to đồng bộ với màu sàn và màu ghế bành , màu cửa.
Một nơi chốn thứ 2 để đặt đồ tre chính là ở ngoài trời. Ví như đồ tre đã khiến bạn nghĩ đến tự nhiên , thì đặt nó ngoài trời là hợp lý nhất đúng không? công ti Nội thất Trúc Xuân chuyên cung cấp bàn ghế tre Hà Nội. Thời tiết Hà Nội mùa hè rất nắng nóng. Với một mái che nắng bằng tre và cả ghế ngồi đồng bộ , đây chính là nơi lý tưởng để bạn vè gia đình ngồi chơi sau ngày hè nóng nực. Đồ bằng tre rất mát và bền. Vậy nên bạn có khả năng yên tâm khi sử dụng chúng lâu dài mà không để ý lo gì cả. Dù có là cả căn nhà có vẻ thật đương đại với cửa kính và khung sân màu đen kim loại, nhưng với những sản phẩm bằng tre đồng bộ , kiên cố sẽ mang đến vẻ đẹp cho nhà của bạn.
Còn màu tranh và màu đệp ghế , màu sàn và trần nhà rất hợp nhau. Hãy kết hợp màu sắc trong kiến trúc nội thất nhé.
Nhiều người cho rằng đồ dùng nội thất bằng tre có xu hướng tự nhiên và cổ điển , không hợp với không gian nhà đương đại. Ví như muốn sử dụng sản phẩm tre trong nhà của mình thì khá là khó vì màu sắc đồ tre có xu hướng màu gỗ , chẳng thể kết hợp với màu sắc tươi được mà sẽ là màu trầm tối.
Tuy nhiên, có rất nhiều cách để kết hợp đồ nội thất bằng tre với những màu sắc , đồ nội thất khác trang hoàng nhà bạn nếu bạn biết cách. Ba mẫu trang hoàng nội thất dưới đây được lấy từ 3 nơi khác nhau trong nhà , để bạn có khả năng dễ dàng chọn cho mình phong cách nhà kết hợp với đồ nội thất tre hợp lý và ưng mắt nhất.
Xem thêm: thông tin về bàn ghế tre giá rẻ