Không dễ dàng để làm cho một sự dị biệt trong các dự án xây dựng được xây dựng. Nhưng trong ngôi nhà này, các kiến ​​trúc sư, các biệt thự song lập một hình ảnh độc đáo duyệt y một sự phối hợp của các hình dáng mạch lạc, tự nhiên mộc mạc của vật liệu và nguồn cảm hứng màu xanh lá cây.

Sự giao hợp giữa kính và gỗ cho ngôi nhà của bạn


Chủ nhà muốn nơi này để dành một ngày cuối tuần, các KTS đã quyết định xây dựng lại không gian để ăn nhập với nhu cầu mới.Khu vực sinh hoạt ở tầng trệt được tăng cường bằng cách phá bỏ bức tường ngăn với nhà bếp, nhà vệ sinh đã được chuyển đến cầu thang thay vì các tì thiếp phòng. vì thế, nhà bếp là “vô tư” khi kết nối với phòng khách và khu vườn.


bản lề sàn Đức


KTS cũng tận dụng ích của nhà trường, nhiều cây xanh với hệ thống nhôm kính cửa xếp kính tủ mặt tiền, giúp xóa bỏ khoảng cách giữa bản tính không gian bên trong và bên ngoài. Phần sân vườn với kiểu cách và phẳng để tạo thành một hàng hiên rộng rãi.

Villas kết hợp kính ấn tượng và đồ nội thất 2

“Ngôn ngữ” mục đơn giản và mạch lạc, cùng, chi tiết trang hoàng cho ngôi nhà được giảm thiểu và chấm dứt. Đèn chùm độc đáo, một sắp đặt thay thế trang trí, treo lên cẩn thận tuyển lựa … góp phần phân biệt ý thức bị buộc tội nơi vừa ý mở các dự án.

Để giúp các thành viên trong gia đình liên lạc với nhau nhất khác trong ngày để thư giãn, hàng ngũ thiết kế một không gian thông tầng lớn được tạo ra bởi sự phá hủy của các phòng sinh hoạt chung ở tầng trước hết, với điểm rơi như bàn ăn.

Hai phòng ngủ cũng được cải tạo hai khối xinh đẹp rơi vào không gian, tâm điểm của ngôi nhà. Do đó, việc thế chấp sẽ làm việc chặt với cả chiều ngang và chiều dọc, cũng như thông gió và ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất.

Phòng tắm kính

LỢI trường lợi thế lớn nhất, đáp ứng được nhiều hệ thống cây xanh dùng các mảnh vỡ kính cường bọc kính phía trước, khoảng cách mờ viện trợ SPACE giữa bên ngoài và tự nhiên.

Villas kết hợp kính ấn tượng và gỗ 4

Ngoài làm mới nhà với một hình dạng mạch lạc và sự tươi mới, đó cũng là nhóm thiết kế đã không quên để tạo sự khác biệt bằng cách dùng nguyên liệu mộc mạc, gần gụi và làm cho các chi tiết tinh tế trong trang hoàng nội thất.

Ăn ý sàn bê tông trần với tường bê tông thô và phòng chờ Modular đồ nội thất gỗ. Các khung màu với cửa chớp gỗ nhiều màu được phối hợp với nhau để trang trí hai khối bên ngoài phòng ngủ, trong khi các hệ thống kỹ thuật, trở nên điểm nhấn cho quan điểm trong trước cửa nhà – bảng.