Mẫu Ghế hội trường TC04B tạo ấn tượng với thiết kế chân trụ độc đáo, vững chắc. Phần tựa lưng có các đường may trang trí tạo điểm nhấn. Đây là mẫu sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong hội trường rộng lớn với tiện ích có thêm bàn viết khi không sử dụng có thể gập xuống hộp vách thuận tiện. Giá bán của sản phẩm tùy thuộc vào số lượng chỗ ngồi ở mỗi băng nhưng nói chung là băng ghế càng dài thì càng tiết kiệm chi phí.

Ghế hội trường TC04B

Tên sản phẩm: Ghế hội trường TC04B.
Kiểu dáng:
+ Loại ghế tĩnh, chân trụ.
+ Tựa lưng có các đường may trang trí.
+ Có kèm bàn viết.
+ Vách kiểu hộp.
+ Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm bọc vừa phải.
+ Đệm lật.
+ Tay ốp.
Kích thước:
Chiều dài (W): 640 mm, chiều sâu (D): (760-900) mm, chiều cao (H): 1000 mm.
(Lưu ý kích thước là của 1 chỗ)

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hoaphat-tc04b.jpg[/IMG]
Chất liệu:
+ Đệm tựa bọc vải nỉ.
+ Khung thép sơn tĩnh điện.
+ Tay ốp gỗ.
+ Bàn viết gỗ.
Màu sắc:
+ Khung ghế màu đen.
+ Đệm tựa màu đỏ.
Đặc điểm tổng quan:
Mẫu ghế này tạo ấn tượng với thiết kế chân trụ độc đáo, vững chắc. Phần tựa lưng có các đường may trang trí tạo điểm nhấn. Đây là mẫu sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong hội trường rộng lớn với tiện ích có thêm bàn viết khi không sử dụng có thể gập xuống hộp vách thuận tiện. Giá bán của sản phẩm tùy thuộc vào số lượng chỗ ngồi ở mỗi băng nhưng nói chung là băng ghế càng dài thì càng tiết kiệm chi phí.
+ Giá bán 1 chỗ của băng 1: 4.127.000 VNĐ.
+ Giá bán 1 chỗ của băng 2: 4.043.000 VNĐ.
+ Giá bán 1 chỗ của băng 3: 3.959.000 VNĐ.
+ Giá bán 1 chỗ của băng 4: 3.885.000 VNĐ.
+ Giá bán 1 chỗ của băng 5: 3.801.000 VNĐ.
+ Giá bán 1 chỗ từ băng 6 trở lên: 3.801.000 VNĐ.


Vách ngăn văn phòng - một phần trong chủ nghĩa minimalist

Minimalist hay còn gọi với cái tên khác là chủ nghĩa tối giản ,được nhận xét là một trào lưu nghệ thuật đặc sắc đã thâm nhập vào các tác phẩm đương đại của hội hoạ cũng như kiến trúc, nội thất Việt Nam khoảng hai thập niên trở lại đây. Khi mà cuộc sống luôn quay cuồng trong những gấp gáp ,vội vã và chật chội thì việc mọi người mơ ước đến một không gian rộng mở ,thoáng đãng và đơn giản là điều dễ hiểu.
Thiết kế văn phòng những năm gần đây cũng đang hướng đến suy nghĩ đơn giản này.Bằng chứng là chúng ngày càng được thiết kế một cách đơn giản hơn.
Những tấm Vách ngăn văn phòng mỏng, gọn,nhẹ và tiện lợi được thay thế cho những bức tường vững chắc và kiên cố nhưng chật chội.Mỗi chiếc bàn làm việc của nhân viên được thiết kế ngày một mỏng hơn để đỡ tốn diện tích hơn.

http://*******************/images/blog/11-20/vach-ngan-van-phong-31.jpg
Hình thái kiến trúc và nội thất mang phong cách tối giản này,ban đầu được chủ yếu phục vụ giới trẻ, được người châu Âu đã ứng dụng triệt để, từ việc nhỏ nhất đó là phân chia không gian, màu sắc, vật liệu đến cách lấy gió ,khoảng trống và ánh sáng đều đạt sự nhất quán cao.
Việc sử dụng vách kính tạo không gian thoáng đãng cho văn phòng cũng được đánh giá là khá thông minh và sáng tạo.Những chiếc vách kính này sẽ tạo cho nhận viên một cảm giác không gian như được nới rộng gấp đôi.


Bàn ghế học sinh 190 tiếp bước cho mầm non tương lai đất nước

Việc ươm mầm cho tương lai của đất nước luôn là một công việc được chú trọng hàng đầu từ trước tới nay. Chính vè vậy theo xu hướng ngày càng phát triển về mọi mặt thì việc giảng dạy cũng như các thiết bị vật chất dùng cho các em cũng phải ngày càng hiện đại phát triển đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết.
Hiểu được tầm qua trọng của việc này Nội thất 190 luôn là nơi cung cấp các sản phẩm ban ghe hoc sinh với nhiều kiểu mẫu, màu sắc phong phú đa dạng nhưng vẫn không mất đi những điều lưu ý về kích thước và những điều cần biết để thiết kế một bộ ban ghe hoc sinh theo chuẩn đã đề ra đảm bảo cho các em ngồi học đúng tư thế tránh xa các bệnh không nên gặp ảnh hưởng tới sự phát triểm của các em.

[IMG]http://***************/images/blog/21-30/492ban-ghe-hoc-sinh-b1.jpg[/IMG]
Bàn ghế học sinh 190 của Nội thất 190 thường được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ melamine hoặc laminate cao cấp chống xước, chịu nhiệt tốt, chống ẩm, bề mặt trơn bóng giúp các em đễ dàng di chuyển tay linh hoạt khi viết bài. Bàn ghế học sinh hiện nay thường được thiết kế theo kiểu bàn chân sắt nên rất bền và nó còn có thể tự điều chỉnh độ cao của ban ghe hoc sinh cho phù hợp với kích thước cơ thể của từng em.