Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo và sử dụng đèn trang trí nổi bật quảng cáo vào ban đêm. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.


Vào ban đêm, việc sử dụng đèn LED trong biển quảng cáo vô cùng quan trọng, việc lựa chọn màu sắc của đèn LED sao cho giúp biển quảng cáo thật hài hòa và nổi bật cần được quan tâm. Những màu sắc được sử dụng phổ biến cho đèn led trên biển quảng cáo như: Màu Đỏ : Được sử dụng trong quảng cáo về đèn LED nhiều nhất . Đó là do màu đỏ kích thích sự mua sắm của khách hàng, màu đỏ là màu nóng nên nó biểu tượng cho sự năng động và thích hợp với loại biển quảng cáo LED nháy. Ngoài ra màu đỏ nhìn vào không bị lóa, nhìn rõ , hợp với mắt người khi về đêm.


Màu Trắng : Màu trắng là màu của sự tinh khôi , màu trắng sẽ được nổi bật lên nếu xung quanh nó là gam màu trầm . như vậy ta sẽ chọn màu Trắng làm chủ đạo của biển quảng cáo khi biển được đặt ở nơi có nền trầm .Màu trắng thường làm chủ đạo ở các biển led quảng cáo như : Gara oto ,Hair Salon , Siêu thị , Cửa hàng lớn ...


Màu Xanh lá và Xanh dương : Đây là 2 tông màu khá đặc biệt. Do mắt người nhạy cảm với 2 gam màu này nên khi buổi tối biển quảng cáo điện tử lựa chọn 2 gam màu này làm màu chủ đạo sẽ bị lóa và mờ ảo, khó nhận biết được nội dung quảng cáo, nhất là biển quảng cáo điện tử có kích thước nhỏ. Tuy nhiên nếu làm viền chữ là màu đỏ hoặc trắng và bên trong chữ là màu xanh lá và xanh lam thì lại rất là đẹp Việc lựa chọn màu sắc trong việc quảng cáo nói chung và trong thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng đều vô cùng quan trọng để thu hút sự chú ý của mọi người.