Các bảng màu của các cơ sở được chi phối bởi các caramel ấm áp của gỗ và sàn gỗ sáng và tường ốp nhưng với gam màu tối của các đồ nội thất Give tập trung sắc nét lót và năng động cho các giải pháp màu sắc và thiết kế nội thất. Các đường cong trơn tru của các tường nội thất mời bạn đến đột quỵ dòng của nó với lòng bàn tay, các wicker tổ giống như chiếc ghế bên cạnh màu xanh lá cây-tường kỳ lạ mời bạn ngồi và relax- trên và tất cả các ngôi nhà này trong Altea là một trong rất chào đón và ấm cúng đặt để thưởng thức


Ai khác nếu không phải là người Tây Ban Nha sẽ tạo ra, thì bạn sẽ không cảm nhận được không gian êm cong nóng như thế này, với sự hiện diện gợi cảm của gỗ sáng màu và một tham chiếu hấp dẫn với thiết kế nội thất chung cư 70ths? Các dự án của kiến trúc sư Mateu bao gồm trong thiết kế lại và tân trang lại một tầng trệt của một ngôi nhà nằm trên một sườn đồi gần biển.

Hầu hết các đồ nội thất và các cấu trúc trang trí được thiết kế đặc biệt cho không gian này đặc biệt - các bespoke dọc vườn, ghế, bảng và thậm chí thảm được thêm vào sự quyến rũ đặc biệt và nhân vật đáng chú ý của dự án nhà này. Mục đích là để mở và kết nối lại các cơ sở khách với xung quanh và bản chất của họ. Vì vậy, làm mờ ranh giới giữa kiến ​​trúc và thiết kế nội thật, trang trí nội thất và xây dựng giữa các kiến ​​trúc sư tạo ra một ngôi nhà một mảnh duy nhất của đồ nội thất lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Weston được thông suốt đi từ một đầu của ngôi nhà với nhau và trở thành nơi các yếu tố xác định chính của không gian.

Xem thêm
>> http://noithatae.vn/tu-van-thiet-ke-noi-that-cao-cap/
>> http://thietkenoithatae.com/