Các bề mặt mịn và kết cấu mềm mại hoàn thành bức tranh. Khi thiết kế cho phòng ngủ của trẻ nhỏ, hình ảnh về New York được tu van thiet ke noi that để trang trí nhiều trên các bức tường, và các chi tiết màu xanh lá cây tươi là một số trong những điểm mạnh của căn hộ.


Các chủ sở hữu và các nhà thiết kế của cong ty thiet ket noi that chuyên nghiệp Momi có nguồn cảm hứng cho các trang trí nội thất của căn hộ đô thị này từ những cảnh đường phố của Manhattan, New York. Và biến nơi này trở nên năng động, phong cách và rất hợp thời trang.

Căn hộ nằm ở trung tâm Sofia, có cửa sổ rộng rãi và sân thượng rộng lớn để ngắm được toàn bộ khung cảnh đẹp của ngọn núi gần đó. Các không gian được thiek ke noi that cao cap mở có đầy đủ với ánh sáng; các trang trí nội thất đầy hiện đại và đa chức năng, và các giải pháp chiếu sáng nghệ thuật và chi tiết trang trí mang lại tinh thần vui tươi cho mọi góc của căn hộ

Tính năng đặc biệt nhất của căn hộ này là sự lựa chọn màu sắc rực rỡ và tinh tế. Các chủ đề màu vàng mạnh mẽ đi khắp căn hộ sức sống cho các không gian và được khéo léo đóng khung và bổ sung bởi các chi tiết màu xám và đen, thêm nhân vật độc đáo để thiết kế.