sở hữu rất nhiều các nguyên nhân dẫn tới việc mô tơ cửa cuốn bị hư hỏng. Nhưng nguyên nhân chủ yếu với lẽ vẫn là do thói quen dùng của quý khách. một phần cũng là do chất lượng mô tơ và bí quyết lắp đặt ko phải chăng. Vậy bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân để quý khách hàng có thể nắm bắt và phòng giảm thiểu. Giúp cho việc sử dụng cửa cuốn an toàn nhất.Do thói quen ko rẻ của quý khách khi sử dụng cửa cuốn:

Sau một thời gian sử dụng cửa cuốn , người mua thường ko sử dụng rộng rãi tới việc bảo trì cửa cuốn của mình, trừ lúc mang sự cố sảy ra. Vậy chúng tôi khuyên quý các bạn nên thường xuyên bảo trì cửa cuốn ít nhất 6 tháng 1 lần, để hạn chế các ví như hỏng hóc đáng tiếc xảy ra. Quý người mua mang thể cửa hàng tới nhà hàng CPXNK-ĐTTM Hải Quân để được hỗ trợ 24/24 về đa số sự cố sảy ra. Số điện thoại: 0983 256 366
ko kể đó, đối mang các dòng cửa cuốn ko có hệ thống chống xô hay thanh đảo chiều thì lúc gặp vật cản, hay bị kẹt nan, mô tơ cửa cuốn vẫn tiếp tục chạy, dẫn tới nóng mô tơ và cháy. do vậy, người mua khi gặp cần giả dụ này, mau chóng giới hạn cửa cuốn và sở hữu thể áp dụng phương pháp khắc phục cửa cuốn lúc bị kẹt nan .
không bắt buộc để trẻ nhỏ sử dụng cửa cuốn như đồ chơi của mình, việc cửa cuốn phải hoạt động liên tục lên xuống, dẫn tới mô tơ của cuốn bắt buộc hoạt động nhiều, nóng mô tơ và giảm tuổi thọ, cũng mang thể gây cháy mô tơ , mất an toàn cho trẻ nhỏ.
Đối với cửa cuốn chống xô hay đảo chiều , lúc đóng hết cửa cuốn xuống, cần ấn nút khóa, sẽ giảm nếu đảo chiều linh tinh,tạo thói quen an toàn lúc dùng.
Do chất lượng cửa cuốn và việc lắp đặt:

Việc lắp đặt cửa cuốn không sở hữu xuất phát rõ ràng, cửa cuốn giá tốt của Trung Quốc, mô tơ fake, nhanh hỏng hóc, và cháy nổ, sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Quý quý khách có thể xem các loại cửa cuốn mang chất lượng tốt tại đây
lúc tiêu dùng cửa cuốn tự động, việc điều khiển từ xa một phương pháp liên tục trường hợp mô tơ đặt không chuẩn, không ưng ý có trọng lưởng cửa cuốn, nó sẽ tải chậm, ì mô tơ, gây nóng mô tơ và giảm tuổi thọ của mô tơ.
Hệ thống điện ko tốt, chập chờn, dẫn đến chập điện và cháy mô tơ.
Mô tơ khô dầu, nhanh nóng
Việc lắp đặt không đúng quy cách, tạo ra các khe hở lớn, khiến chuột bọ khiến cho tổ bên trong, đa dạng rác bẩn, dẫn tới kẹt mô tơ và gây hỏng hóc.
Trên đây chúng tôi chế tạo cho quý các bạn những nguyên nhân dẫn đến việc cháy, hỏng mô tơ. Quý các bạn buộc phải tránh nhưng lỗi đó để cửa cuốn sở hữu thể hoạt động thấp và an toàn nhất. ngoại trừ đấy,