Thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt .Nhất là khi các đơn vị thi công đua nhau giảm giá, đưa ra các chương trình khuyến mại giảm giá, xả hàng tồn kho. V v...Như vậy người tiêu dùng có phải là đang được hưởng lợi nhất vì giá sàn gỗ thi công đang ở mức tiệm cận giá nhập?
Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện thì có nhẽ nhiều người sẽ muốn tìm mua cho mình loại sàn gỗ có chất lượng mà giá ở mức rẻ nhất.
Sàn gỗ giá rẻ có thể được hiểu theo hai nghĩa đó là loại sàn gỗ có chất lượng thấp và nghĩa thứ hai là sàn gỗ có mức giá rẻ nhất.
Nếu hiểu theo nghĩa thứ nhất vậy sàn gỗ giá rẻ loại nào đáng mua nhất và khi nào nên mua sàn gỗ giá rẻ?


Sàn gỗ giá rẻ được sản xuất ra để đáp ứng phân khúc thị trường cấp thấp. Dành cho những người có nhu cầu sử dụng thấp, thời gian sử dụng ngắn. Thường được sử dụng ở nhưng nơi ít bị ẩm, lát sàn từ tầng 2, các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng quán ăn, quán Karaoke… cấp thiết phải tùng tiệm tổn phí đầu tư ban đầu.

Khi lắp sàn gỗ giá rẻ loại này cần xác định tâm lý đây là loại có chất lượng thấp, thời kì sử dụng ngắn, khả năng chịu ẩm rất thấp, không chịu được nước, không có khả năng chịu được mối mọt… Do đó trong quá trình sử dụng cần tránh những nguyên tố ảnh hưởng xấu đến sàn gỗ như: Không để nước ngập ra sàn và thời hạn chế tối đa nước bị đổ ra nhà, hạn vận chế lau nhà bằng khăn ướt.
Sàn gỗ công nghiệp có giá thi công hoàn thiện rẻ nhất thị trường hiện thời là loại sàn gỗ có độ dày 8 mm, có xuất xứ từ Trung Quốc. Có giá ngả nghiêng từ 190 nghìn đến 210 nghìn đồng. Loại có độ dày 12 mm có giá lắp đặt hoàn thiện nao núng từ 230 nghìn đến 260 nghìn đồng.
Về cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cơ bản là như nhau, đều có 4 lớp chính đó là lớp phủ bề mặt, lớp giấy vân gỗ, lớp ván HDF, lớp đế. Sự khác biệt giữa sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ giá rẻ đó là chất lượng của các lớp cấu tạo nên sàn gỗ.

Vậy sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên chọn mua loại nào thì có chất lượng tối ưu nhất: Xin giới thiệu với các bạn loại sàn gỗ giá rẻ có chất lượng khá nhất hiện đó là Korno Green.


Sàn gỗ Korno Green 12 mm có các mã màu: 4902, 4912, 4922, 4932, 4942, 4972, 4992. Đây là các mã màu có độ dày 12 mm, các mã trên hiện đang được bán rất chạy trên thị trường do có mức giá hợp lý cùng chất lượng khá ở phân khúc giá rẻ. Các mã gỗ trên có thể dùng cho các công trình nhà riêng, nhà chung cư đối với các chủ hộ muốn có một sàn nhà đẹp, độ bền vừa phải, hà tiện…
Nếu hiểu theo nghĩa thứ hai sàn gỗ giá rẻ các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường nói chung được một đơn vị thi công bán ra với mức giá thấp nhất so với giá chung của thị trường.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến giá của đơn vị thi công đó thấp hơn giá thị trường, đó có thể là chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu, chiễm lĩnh thị trường. Giảm giá, khuyến mại để gia tăng doanh số bán hàng. Có thể là do họ có lợi thế về giá do biết tối ưu uổng kinh doanh. Bán chuyên cho một vài loại sàn gỗ…
Dù là căn do nào đi nữa thì người có lợi ở đây sẽ là người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để tìm mua được loại sàn gỗ có giá rẻ nhất so với giá chung của thị trường. Điều đơn giản đó là bỏ thời gian khảo giá thị trường, so sánh giá. V.v.
Nên mua sàn gỗ có thương hiệu phổ quát trên thị trường vừa đảm bảo về chất lượng mặt khác do cạnh tranh giá của các loại sàn gỗ này luôn ở mức thấp nhất.
Mua của các đơn vị thi công sàn gỗ uy tín, kinh nghiệm lâu năm để được giá tốt nhất, kỹ thuật lắp đặt tốt, chế độ bảo hành dài vận hạn.