Cửa kính thủy lực
tạo ánh sáng tốt thay bằng những ánh điện đèn, thì giờ đây cuộc sống của họ đã khác khi quyết định thay đổi thiết kế của ngôi nhà để khác biệt về không gian như trước kia. Bạn cũng cảm thấy đầy năng lượng hơn khi được sống trong căn nhà với ánh sáng mở như thế này.

Ngôi nhà được thi công với thiết kế rất đơn giản, chỉ có 3 tầng và được xây theo hình hộp.Mặt tiền làm thẳng từ trên xuống dưới mà không có bất kỳ mái văng hay hàng lang nào cả. Vách kính cường lưc kết hợp với cửa kính gần như thay thế các bước tường để tạo không gian thoáng nhất cho ngôi nhà, việc lựa chọn kính nhiều như vậy sẽ giúp cho ánh sáng chiếu vào phòng nhiều nhất. Mặt tiền của ngôi nhà không sơn màu mà được lắp ghép bởi những tấm đá tự nhiên rất bóng đẹp, mà đen của khung cửa kính kết hợp với màu của đá tạo cho ngôi nhà thêm sang trọng và vững trắc hơn.

Với những ngày nóng bức để giảm ánh sáng chiếu qua ô cửa kính thì hệ thống rèm được mở rộng ra che kín toàn bộ vách kính đó, lúc này bạn đã có được không gian lý tưởng nhất trong phòng của mình.Trên tầng hai, trong phòng làm việc, Palmer lợi dụng ánh sáng tự nhiên với cửa sổ cửa kính thủy lực cao từ sàn đến trần nhà và nhìn ra sân sau với hàng cây lớn. Nhờ thiết kế này, cô tiết kiệm được khá nhiều tiền điện vào ban ngày. Cầu thang nhỏ dẫn vào phòng ngủ chính và các phòng tắm. Không gian ở đây không có cảm giác chật hẹp cũng với những cánh cửa sổ lớn và nội thất nhạt màu giúp đánh lừa thị giác, mở rộng không gian. Giếng trời phía trên cầu thang đón ánh sáng tự nhiên chiếu thẳng vào trong nhà, làm giảm nhu cầu sử dụng ánh sáng nhân tạo cho các phòng.

Phòng ăn của ngôi nhà được đặt ở phía trước gần cạnh cửa kính cường lực rất to để bạn tận dụng được ánh sáng tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến ánh đèn điện, việc này giúp cho bạn tiết kiện được điện năng trong quá trình sử dụng. Cửa sổ kính rộng có thể mở ra sân sau để thông gió và ánh sáng từ bên ngoài. Nhất là những ngày đẹp trời bạn có thể mở rộng cánh cửa kính ra để đón được nhiều không khí trong lành, mát mẻ vào phòng.

Về nội thất, thiết kế, màu sắc hoàn toàn theo sở thích của cô Palmer với những món đồ trung tính. Tuy vậy, căn nhà cũng không nhàm chán với một số điểm phá cách. Các bức tường màu xanh lá cây nổi bật ở tiền sảnh tương phản với những bức tường màu trắng sáng còn lại. Hay như mặt trong màu xanh ngọc của cánh tủ bếp cũng khiến nhiều người bất ngờ. Bạn đời của bà Palmer, một nhà chuyên về thiết kế và lắp đặt ánh sáng, đã gắn các bóng đèn LED chạy dọc theo các bức tường màu trắng rộng của cầu thang kính cường lực.