Cách bố trí bàn cầu inax theo phong thủy là điều rất quan trọng, có những điều cấm kỵ khi bố trí bồn cầu giá rẻ trong ngôi nhà mọi người cần chú ý. Hãy cùng tìm hiểu để cho phép đưa ra một không gian sống lành mạnh đầy sinh khí cho ngôi nhà của mình.
1. Đặt vị trí bồn cầu toto như thế nào?
Khi đặt bồn cầu mọi người chú ý không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh điều này đẫn đến sự thất thoát tiền bạc. Các cánh cửa phải đặt cách xa vuông góc với vị trí bàn cầu viglacera. Nếu phòng lau chùi của khách hàng nhỏ, hơi chật hẹp bạn cho phép dịch chuyển bàn cầu toto để tránh đối diện trực tiếp với cửa nhà làm sạch .
2. Hướng đặt bàn cầu 2 khối tương thích
Tránh đặt bồn cầu inax về hướng Nam. Phía Nam thuộc Hỏa trong năm nguyên tố của vũ trụ. Trong phong thủy nước và lửa đối đầu với nhau khiến gia chủ gặp nhiều trắn trở..
3. Tránh đặt bồn cầu inax thằng đầu giường ngủ
bồn cầu rất kiêng kỵ khi đặt sát đầu giường ngủ, bởi khi sử dụng nhà lau chùi sẽ gây ra tiếng ồn làm mất giấc ngủ của bạn , lâu ngày sẽ dẫn đến quý khách bị đau đầu, mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe.
4. dùng nắp bàn cầu inax như thế nào cho phù hợp ?
Khi sử dụng bồn cầu một khối xong đông người thường có thói quen không đậy nắp bàn cầu inax. Thói quen này đã tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, mang nhiều tà khí vào không gian sống của anh em . Bên cạnh phong thủy, đóng nắp bồn cầu liền khối cũng khiến độ ẩm, vi khuẩn mà mùi hôi từ nhà lau chùi tràn vào nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe.
5. Bố trí bồn cầu tự rửa và giường ngủ hợp lý
Khi bố trí nội thất phòng ngủ và phòng vệ sinh chúng ta cần chú ý đến hường đặt giường ngủ và phòng vệ sinh . Không để bồn cầu 1 khối chiếu thẳng vào giường ngủ.
6. Bố trí đặt bồn cầu inax và bếp như thế nào?

Hiện nay khi xây sửa nhà vệ sinh chúng ta thường để ở vị trí tường sát với bếp gas. Khi bố trí bàn cầu toto gần với bếp ga rất kiêng kỵ. Khi nước với nửa gần nhau tạo ra nguồn năng lượng hỗn loạn ảnh hường đến sức khỏe cho người trong gia đình.
Khi bố trí bồn cầu toto, thiết bị phòng tắm giá rẻ phòng tắm , nhà làm sạch mọi người rất cần chú ý đến hướng sao cho tương thích với phong thủy và những nội thất trong ngôi nhà mang lại luồn không khí trong lành đến không gian sống của gia đình khách hàng .
Xem thêm : tủ chậusen cây