Một chiếc tủ quần áo công nghiệp trong phòng ngủ là nhu cầu cơ bản của bất kỳ ai. Để có thể đặt tủ quần áo vào một vị trí khoa học , đẹp mắt mà không phá hỏng bố của cục căn phòng thì cần phải tính toán rất kỹ lưỡng. Nhất là đối với những phòng ngủ chật chội thì việc tuyển chọn , sắp xếp càng trở nên khó khăn hơn...

Với phòng ngủ hẹp dưới 20m2
Vị trí đặt tủ quần áo trong loại phòng này được phân chia cụ thể ở 3 khu vực: đầu giường , cuối giường và dọc theo giường để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.
Với vị trí đầu giường , tủ quần áo công nghiệp sẽ chia tách phòng thành hai khu vực với chức năng khác nhau: khu vực giường ngủ và khu vực thay đồ. Vị trí này thích hợp với các dạng phòng dài và hẹp. Bạn có thể thoải mái khi bố trí các vật dụng cho từng khu vực mà không sợ làm ảnh hưởng tới bố cục chung. Cửa sổ cạnh giường ngủ cho phép ánh sáng thiên nhiên chiếu vào giúp thông thoáng và rộng rãi. Vách ngăn cho khu vực thay đồ phía sau ít ánh sáng hơn nên rất phù hợp với tính chất riêng tư.

Với phòng ngủ có diện tích hơn 15m2
Nếu bạn đặt tủ ở vị trí nơi đầu giường. Bức tường cũng lại chia đôi không gian thành hai khu vực chức năng. Tuy nhiên, nếu bạn tạo thêm một kệ nổi trang trí ở đầu giường thì sẽ sống động hơn rất nhiều. Bạn có thể đặt vào nơi đó các vật dụng cá nhân, những quyển sách “gối đầu giường” và phụ kiện trang trí nho nhỏ sao cho thật sống động và phù hợp.


>>> Tham khảo: Cách lựa cửa nhôm chất lượng