Cửa kính thủy lực cho c ác khu căn hộ có tầm nhìn ra khung cảnh thành thị và hồ tự nhiên , không gian giàu có lịch sự , đem lại trải nghiệm sống đương đại của khu thành thị và cùng hòa mình vào tự nhiên. Mulberry Lane đã tạo nên một phong cách thứ bậc , mặc dù thịt đình đốn sản nhiều thăng trầm trong những năm qua.

Mulberry Lane được xây dựng theo mô hình dự án tiện ích khép bí mật , đảm Thạch Đỉnh ninh không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , với hơn 50 service tiện ích vượt trội đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như bể bơi Các quy định 50m , sân tập đa công năng , phòng tập gym , vườn trên cao…Ngoài ra , các tòa tháp còn có những căn hộ tầng lửng , nhà vườn trên tầng cao với đường đi lên gác thượng , thể hiện phong cách sống thứ bậc của chủ nhân.

Giải pháp không gian kiến trúc hướng đến môi trường được sử dụng khi hệ thống giao thông thông gió và ánh sáng tự nhiên được Xếp đặt trải dài , Dương MỹPhương Hương Lý thoáng trong 80% không gian của công trình.

Cửa kính cường lực được xây dựng chủ đạo cho tòa nhà này , kiến trúc xanh không chỉ mang lại những lợi ích to lớn về môi trường , đi kinh tế - tầng lớp mà còn là thước đo thứ bậc và sự phát triển vững bền của nhà đầu tư khi đặt chất lượng công trình cũng như chất lượng sống của cư dân làm ưu tiên đầu tiên. Tuốt hệ thống giao thông cửa kính cường lực được cưu mang chung quanh mặt tiền tài tòa nhà làm toát lên vẻ giàu có lịch sự cho các tòa nhà này cũng như tạo thêm nhiều ánh sáng cho từng căn hộ bởi tính chất trong suốt của kính cường lực đó.

Ngay khi Dưới chân qua cổng bảo vệ của Mulberry Lane , cư dân sẽ cảm Biện biệt rệt không khí tươi non , trong lành , bỏ lại sau lưng mọi xô bồ và mỏi mệt của cuộc sống. Với chuỗi hơn 50 tiện ích đương đại như: hồ bơi mang phong cách khu resort cao cấp , bể sục ngoài trời , khu tập yoga , sân tập bóng rổ , phòng hát karaoke đương đại , sân golf ảo độc đáo… sẽ giúp cư dân có những giờ khắc ngơi nghỉ không bị hạn chế sau ngày dài làm việc găng.
chẳng những thế , đối với những hộ nhà có trẻ nhỏ và người già , dự án còn sở hữu những tiện ích biệt lập như: hồ bơi và tường tập leo núi cho trẻ , thư viện sách Đông nhiều và yên tĩnh , sân chơi thoáng đạt , khu tập dưỡng sinh cho người già. Bên cạnh đó , dự án còn có những khu vườn trên cao , những không gian xanh và đường chạy bộ dọc theo ven hồ , … mang tới không gian sống thanh bình hiếm có cho cư dân tại đây.

CapitaLand là cái tên nức tiếng trên thịt đình đốn sản Vương Thúy Hồng Chẩn suốt 20 năm qua. Giúp đỡ tiền của đến nay nhà đầu tư đã cung Đem cho thịt nhà ở 6 dự án với hơn 6.000 căn hộ , là chủ đầu tư của chuỗi tòa nhà căn hộ service Somerset tiếng tăm ở các thành thị lớn.

Cua kinh thuy luc] tuốt ở dưới tầng 1 làm cho mọi người đi lại dễ dàng sử dụng hơn so với các loại cửa kính khác .Riêng Thái Bình , Mulberry Lane là dự án ghi dấu ấn đầu tiên của Tập đoàn CapitaLand ( Liên doanh với công ti Cổ phần đầu tư và Phát triển hạ tầng Khắc Lâm Thảo My ) với 1.478 căn hộ chất lượng cao ở vịt đắc địa của khu thành thị mới Chiềng Nơi – khởi sắc thành quả phong cách sống thứ bậc Singapore.