Cửa sổ 1 cánh mở quay thuộc dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép bền đẹp, sử dụng khung kết cấu lõi thép Việt Nhật cao cấp, mẫu mã và kích cỡ đa dạng ăn nhập với mọi kiểu kiến trúc từ tòa nhà văn phòng khách sạn đến các chung cư. Thuận lợi cho các phòng nhỏ , ít ánh sáng bởi cửa sổ 1 cánh mở quay sẽ đáp ứng yêu cầu về diện tích , tạo cho phòng bạn ánh sáng và không khí trong lành , nhưng không quá tốn diện tích

Cấu tạo cửa sổ 1 cánh mở quay :
* Khung và khuôn cánh cửa
* Kính: kính đơn , kính an toàn, kính Temper , kính màu…
* Hệ gioăng kép tạo độ kín khít
* Phụ kiện kim khí: tùy theo lựa chọn của công trình mà phụ kiến có sự thay đổi khác nhau bản lề 3D có khả năng căn chỉnh cửa theo cả 3 hướng. Hệ thanh chốt đa điểm có khóa ( đảm bảo cửa vuông , khít , chắc chắn, an toàn).
Quý khách có khả năng tùy ý lựa chọn cho mình một khung kích cỡ phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Với cùng một kích cỡ , nếu không gian căn phòng của bạn bị hạn chế thì có khả năng tham khảo các dòng sản phẩm cửa sổ nhựa lõi thép mở ngoài hoặc các mẫu mã của cửa sổ nhựa lõi thép mở hất.

Cửa nhựa lõi thép được áp dụng với kiểu cửa sổ 1 cánh mở quay
Điểm trội hơn cửa sổ 1 cánh mở quay:
- Có khả năng cách âm cách nhiệt cao.
- Hình thức đẹp mắt , đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.
- Sử dụng thuận tiện.
Áp dụng cửa sổ 1 cánh mở quay
- Được sử dụng làm cửa sổ , cửa ra ban công cho tất cả các ngôi nhà thấp , cao tầng và các vi la theo kiểu kiến trúc hiện đại.


>>>> Tham khảo: xem thêm cách chọn cửa đi 4 cánh xếp trượt