Tranh kính nghệ thuật có tính năng trưng bày, tôn vẻ đẹp và thẩm mỹ , trang trí. Không chỉ là một bức tranh bằng kính được đóng trên tường , tranh kính ngệ thuật còn được đóng lên trần nhà , có tác dụng như đèn trang trí... Có rất nhiều cách để trưng bày tranh kính trong nhà bạn , song song đó còn giúp gia tăng chức năng cho tranh kính. Đây là các cách để tăng chức năng cho tranh kính trong nhà bạn

Tương tự như là làm đèn trang trí , thì tranh kính còn có tác dụng trang trí cửa sổ và cửa ra vào. Những khung cửa kính trắng đơn điệu sẽ được thay thế bằng những miếng kính màu sắc rực rỡ , tươi trẻ và mang đến cho bạn nhiều nguồn cảm hứng mới. Song song đó, khi ánh nắng chiếu vào , những tấm kính này giống như một chiếc kính lọc ánh sáng , sẽ chiếu xuống căn phòng của bạn một màu sắc mới rực rỡ.

Làm tường ngăn cách.
Rất nhiều gia đinh đã phối hợp tranh kính làm thành một bức bình phong tranh cảnh , vừa có tác dụng che chắn, ngăn cách các phòng. Vừa khiến không gian gia đình không bị bó hẹp và rộng rãi sảng khoái hơn. Thay vì xây cả một bức tường ngăn cách , một tấm ngăn làm bằng kính nghệ thuật sẽ giúp căn nhà trông nhẹ nhàng hơn , song song đó tiết kiệm không gian và không tạo cảm giác bức bí. Giúp cho khách đến chơi nhà được dịp chiêm ngưỡng những bức tranh kính do chính chủ nhà chọn và gật gù trước gu thẩm mỹ của bạn. Mà tranh kính nghệ thuật vẫn đáp ứng tính năng che chắn và cách nhiệt của một bức tường cơ bản.

Sử dụng tranh kính nghệ thuật sẽ mang đến cho nhà ở, công ty , nhà hàng khách sạn của bạn một không gian mới mẻ và độc đáo.

>>> Xem thêm: cách cách lựa cửa nhôm chất lượng