Bạn đang sở hữu một căn nhà nhỏ và cần thiết kế tủ bếp nhưng chưa tìm được ý tưởng thiết kế sao cho tủ bếp vừa đẹp vừa hiện đại lại phù hợp với không gian nhà nhỏ. Hãy đến Tủ Bếp An Cường. Tại đây bạn sẽ được chúng tôi tư vấn đưa ra những ý tưởng thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian phòng bếp gia đình bạn nhất.


Phòng bếp nhà nhỏ thường có diện tích hẹp, do đó để thiết kế một phòng bếp đẹp, lại hiện đại có đầy đủ công năng đòi hỏi chúng tôi phải nghiên cứu kĩ lưỡng để đưa ra được những ý tưởng, những phương án thiết kế hay và tối ưu nhất.

Dưới đây Tủ Bếp An Cường xin giới thiệu một vài ý tưởng thiết kế mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ cho nhà nhỏ để các bạn tham khảo:

Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại – Với phòng bếp nhỏ và hẹp chiều rộng, bạn có thể sử dụng tủ bếp chữ L kết hợp bàn ăn như trên. Tuy diện tích phòng bếp hẹp, nhưng với ý tửơng thiết kế sử dụng ít khoang chứ đồ cho tủ bếp trên đã tạo sự thông thoáng rộng rãi cho phòng bếp. thiết kế tủ bếp theo ý tưởng này không những không làm cho phòng bếp thêm chặt chội mà còn đảm bảo được công năng sử dụng, tăng vẻ đẹp sự hiện đại cho nhà bếp.


Ý tưởng thiết kế tủ bếp đẹp màu trắng – Với màu trắng của tủ bếp sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng bếp nhà nhỏ. Đây là ý tưởng thiết kế tủ bếp sử dụng màu trắng để đánh lừa thị giác. Không những thế tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên sơn trắng còn mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng cho phòng bếp

Thiết kế tủ bếp chữ U cho nhà nhỏ – Thông thường mẫu tủ bếp kiểu chữ U được sử dụng cho phòng bếp diện tích lớn. Nhưng dưới bàn tay khéo léo của KTS, Phòng bếp nhà nhỏ vẫn có thể sử dụng được mẫu tủ bếp chữ U này. Thiết kế tủ bếp chữ U đơn giản với tủ bếp trên không làm kịch trần sẽ không tạo cảm giác bí bách cho căn phòng. Ngoài ra ý tưởng sử dụng cửa sổ lớn trong phòng bếp nhà nhỏ đóng vai trò quan trọng giúp phòng bếp trở nên rộng rãi và thoáng đãng.

Thiết kế tủ bếp cho nhà nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng, tủ bếp được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng nhiều thiết bị nhà bếp cao cấp đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Ý tưởng thiết kế tủ bếp chữ I cho phòng bếp nhà nhỏ hiện nay rất được quan tâm. Bởi mẫu tủ bếp này không làm mất nhiều diện tích lại được bố trí nội thất khoa học nên vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Ngoài ra với sử dụng tủ bếp chữ I trên còn đem lại vẻ đẹp sự hiện đại cho phòng bếp.

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế tủ bếp đẹp và tủ bếp giá rẻ cho nhà nhỏ để bạn tham khảo.Tuy nhiên để được tư vấn và thiết kế tủ bếp tốt nhất, hãy đến Tu Bếp An Cường để được nhận thêm nhiều sư tư vấn hơn nữa cho không gian sống tiên nghi và hiện đại của nhà bạn. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những ý tưởng thiết kế tối ưu, phù hợp nhất với không gian phòng bếp gia đình bạn.