Bạn muốn không gian ngôi nhà thật ấm cùng như phòng ngủ? Bạn nên chọn đèn trang trí tỏa ra ánh sáng dịu dàng, mờ ảo, còn nếu bạn muốn căn nhà trở nên sáng bừng, đèn chùm pha lê sẽ mang đến ánh sáng trắng và mạnh có thể bao trùm hết không gian.


Đèn chùm trang trí ra đời từ rất lâu, chúng thường xuất hiện trong những tòa lâu đài sang trọng hay những khu biệt thự kiểu Châu Âu. Chúng tỏa ra thứ ánh sáng huyền diệu làm mê đắm lòng người. Và cho đến nay, sản phẩm này đang ngày càng phổ biến, xuất hiện nhiều trong những ngôi nhà lớn tại Hàn Quốc, Nhật, Anh, Mỹ… và cả Việt Nam. Tại sao đèn chùm lại được coi là điểm nhấn của ngôi nhà? Thứ nhất, chúng ta hãy quan sát vị trí đèn chùm thường đặt trong những ngôi nhà lớn. Khi bạn bước vào căn phòng, những chiếc đèn lớn treo lơ lửng trên không trung chắc chắn sẽ thu hút bạn đầu tiên. Nhưng nếu chỉ có vậy thôi thì chưa đủ để gây ấn tượng. Điều ấn tượng chính là ánh sáng và những thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết nhỏ của đèn chùm. Đèn chùm có thể tỏa ra ánh sáng hào quang ấm áp hoặc rực rỡ tùy theo không gian cũng như gu thẩm mỹ thiết kế của chủ nhân. Chính thứ ánh sáng huyền ảo này đã làm đèn chùm trở nên nổi bật hơn trong ngôi nhà lớn.

Đèn chùm trang trí cho ngôi nhà của bạn.
Nếu bạn muốn không gian thật ấm cùng như phòng ngủ, đèn chùm trang trí sẽ tỏa ra ánh sáng dịu dàng, mờ ảo, còn nếu bạn muốn căn nhà trở nên sáng bừng, đèn chùm sẽ mang đến ánh sáng trắng và mạnh có thể bao trùm hết không gian. Mỗi mức độ ánh sáng lại mang đến cho chủ nhân những cảm xúc khác nhau về ngôi nhà và căn phòng trang trí. Đèn chùm không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn sang trọng hơn mà nó còn khẳng định được giá trị thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn chùm, đa dạng từ mẫu mã đến chất lượng. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, tài chính mà khách hàng lựa chọn các loại đèn chùm thích hợp với mình. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, một sản phẩm đắt tiền chưa hẳn đã khiến ngôi nhà trở nên sang, mà cái quan trọng chính là sự hòa hợp, hòa hợp giữa không gian, hòa hợp giữa màu sắc và sự vật. Một ngôi nhà lớn thì đèn chùm nên lớn và sang trọng, đó có thể là các loại đèn pha lê áp trần hay pha lê thả, chúng kết nối với nhau tạo thành một hình khối nghệ thuật mang đến ánh sáng dịu dàng, tạo sự lãng mạn và hấp dẫn cho ngôi nhà. Còn một không gian nhỏ hơn như phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm… hình thể đèn chùm trang trí nên vừa phải để tránh sự lấp đầy về không gian, khiến không gian bị hạn chế vì đèn chùm. Có thể nói, dù là sản phẩm đơn giản hay cầu kỳ, dưới con mắt nghệ thuật đầy tinh tế của các kiến trúc sư, đèn chùm