Sửa cửa kính là chọn số 1 tại nhà vì vẻ đẹp và tính an toàn vượt trội của chất liệu kính cường lực . Ngoài cầu thang kính cường lực thì Trường Vinh còn thi công lan can cầu thang kính cường lực giúp cho gian phòng của quý khách hài hòa hơn.

Theo thuật phong thủy, Cầu thang chất liệu bằng kính cường lực 8mm đóng vai trò như xương sống trên cơ thể, dẫn luồng khí qua giá cầu thang kính cường lực 10mm từ tầng này lên tầng khác, mang lại không khí trong lành và vẻ đẹp cho mỗi ngôi nhà. Chính do vậy, lan can sử dụng kính chịu lực 15mm trong nhà phải sáng sủa, thông thoáng, được đặt vào cung “lành” hướng tốt.2. Cầu thang kính trụ cao


Cầu thang trụ cao là loại thông dụng nhất với nhiều kiểu dáng, kiểu dáng
Đây được coi là Cầu thang chất liệu kính cường lực 8mm thông dụng nhất, kiểu dáng và kiểu dáng lại rất đa dạng hiệp hầu hết với nội thất cũng như thiết kế của công trình.

– Lan can lan can bằng kính chịu lực 8mm ốp sườn

– Kính temper 10mm

– Trụ inox 304 +2 nẹp gỗ

– Tay vịn gỗ lim tròn D60mm[/color]

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn, thiết kế ngôi nhà - văn phòng mà Trường Vinh sẽ giúp bạn kiếm được những mẫu tay vịn Cầu thang chất liệu kính chịu lực 8mm - lan can kính ăn nhập.

Chúng tôi có các chất liệu như: inox, nhôm, gỗ.... ngoại giả nếu bạn dùng cho biệt thự, văn phòng chính phủ, văn phòng cấp cao thì có thể chọn lọc tay vịn bằng gỗ lim, táu, mạ vàng....