bồn tắm nhựa đang dần trở thành một một thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn hộ của người Việt. Những tác dụng mà nó mang lại cho quý khách ngay tại phòng tắm gia đình quý khách mà trước đây chỉ có tại các tiệm spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp. Việc mua cho gia đình mình một chiếc bồn tắm gỗ phù hợp cũng không phải là một chuyện tiện dụng .
Phòng tắm không phải là vị trí chủ đạo trong ngôi nhà nhưng nó lại có vai trò quan trọng đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của từng thành viên trong gia đình. Một phòng tắm đẹp là một phòng tắm mà mọi thứ trong đó phải được sắp sếp một cách trật tự, có khoa học, luôn sạch sẽ và gọn gàng. khách hàng sẽ cảm thấy thật thú vị và thoải mái khi bước vào một không gian phòng tắm quý phái như thế. Với những không gian phòng tắm nhỏ việc lựa chọn những vật dụng không dễ dàng chút nào.

bồn tắm nằm là một trong những vật dụng chiếm diện tích nhiều nhất trong phòng tắm, vì vậy cần phải sắm kích cỡ khay tắm đứng toto tương ứng , đó là vấn đề đầu tiên mà bất kì gia đình nào cũng quan tâm khi bắt đầu trang trí cho không gian phòng tắm.

Trước hết phải xác định được phòng nhà quý khách phù hợp với loại bồn nào: khay tắm đứng, bồn tắm bằng nhựa hay bồn tắm nằm kích thước ban đầu là bao nhiêu. Điều này phụ thuộc vào kích cỡ phòng tắm nhà quý bạn , cũng như sở thích của bạn . Để phòng tắm rộng và thoáng anh em nên mua sắm một chiếc bồn góc với kích cỡ tương thích với không gian nhà tắm.

bồn tắm bằng gỗ là loại bồn tắm tròn được design nhằm tận dụng tối đa không gian còn thừa của phòng tắm , cho phép là những góc mà quý bạn không thể để được thiết bị lau chùi nào khác nó vẫn có tác dụng với bồn xong hơi, sử dụng bồn tắm bằng nhựa vẫn giữ được nét sang trọng thoải mái cho người tiêu dùng mà tận dụng được tối đa không gian phòng tắm mà vẫn toát lên được những nét trang nhã lịch lãm.

Thứ hai: dạo này , trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khay tắm đứng toto được gia công , chúng đa dạng về kích cỡ mẫu mã, kiểu dáng nhưng các bạn cần quan tâm đến chức năng của khay tắm. chức năng của bồn tắm inax có 2 loại loại chính: khay tắm toàn thân hoặc sục khí tạo bọt cho nguồn nước trong bồn luôn lưu động tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi tắm. bồn tắm vách kính không có công dụng massage thì tiện lợi chỉ có chức năng ngâm và tắm thông thường chỉ cần xả nước từ sen vòi tắm vào bồn và tắm là xong.

Thứ ba: chúng ta cần quan tâm tớ một vấn đề nữa là khay tắm đứng inax có châm yếm hay không có chân yếm hay không? Sự khác nhau của 2 loại này là gì? khay tắm có chân yếm là bao gồm đầy đủ chân đế inox, yếm bao bọc, có xifong thoát nước...và bồn tắm gỗ không chân yếm thì ngược lại hoàn toàn. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên người sử dụng nên chọn bồn tắm đứng có chân yếm để dùng bởi sự dễ dùng của nó khi dùng , chỉ cần có đường nước và đường thoát tương ứng để thợ kỹ thuật với những động tác kỹ thuật tiện lợi là quý bạn cho phép dùng được ngay, lợi hơn nữa để quý khách không phải lăn tăn trong việc khi bảo hành sửa chữa thì bồn tắm gỗ có chân yếm vô cùng đơn giản cho phép kéo ra kéo vào để kiểm tra và khắc phục kịp thời. Và cũng như chúng tôi đã nói ở trên nếu quý khách chọn khay tắm không chân yếm thì sẽ không có những lợi thế mà khay tắm đứng caesar có chân yếm mang lại, ngoài ra vì không có chân yếm nên sẽ phải xây bao quanh và đòi hỏi phải chuẩn từng centimet về kích cỡ .

Thứ tư: Cần chú ý: việc sử dụng bồn tắm tròn khá tốn nước, do vậy quý khách cần tính toán kỹ khả năng tài chính để tránh tình trạng bỏ phí bồn sau này.
điểm nhấn vào mùa đông phải sử dụng nhiều tới nước nóng từ bình nóng lạnh cao cấp . Ngoài tiền sắm bồn, phải tính cả tiền lắp đặt.