Bây giờ , nhiều gia đình muốn mua tủ quần áo gỗ về để dùng tủ quần áo gỗ có vẻ đẹp lịch sự , dễ lau chùi và bền chắc. Tuy nhiên , tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn rất mắc , có giá từ 5 triệu tới hơn chục triệu. Với nhiều gia đình có mức tiền lương tầm trung thì đây là giá mắc với một chiếc tủ quần áo. Trong khi họ có khả năng để dành tiền cho những nhu cầu khác thiết thực hơn như: mua xe , máy tính , đóng tiền học , tiền nhà... Do vậy , một chiếc tủ quần áo công nghiệp giá rẻ sẽ là lựa chọn hoàn cảnh tối ưu cho họ.
Tủ quần áo công nghiệp giá rẻ có 2 loại: loại tốt và loại không tốt. Tủ quần áo công nghiệp loại tốt là những chiếc tủ gỗ ép được chế tạo từ gỗ công nghiệp mdf nhập khẩu từ malaysia chống các loại côn trùng , chịu lực tốt , không bao giờ bị cong vênh. Bề mặt tủ được phủ Melamine chống xước giúp tăng độ bền của sản phẩm. Tủ loại này luôn bền không thua tủ quần áo gỗ tự nhiên nhưng rẻ hơn và có giá từ hơn 1 triệu tới 4-5 triệu. Thậm chí có loại 6-7 triệu. Các cơ sở bán tủ quần áo gỗ công nghiệp loại tốt cũng có hợp đồng bảo hành 1 năm cho sản phẩm. Tạo độ danh tiếng tốt cho dòng sản phẩm này.
Tủ quần áo công nghiệp loại không tốt là tủ có mức giá rẻ nhất. Giá từ mấy trăm ngàn tới 1 triệu. Tủ quần áo công nghiệp loại này không tốt là bởi: trongtủ có chứa nườm nượp hóa chất độc hại cho người sử dụng. Trong keo dán gỗ của tủ quần áo công nghiệp loại này thường xuyên chứa chất formaldehyde rất nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra tủ quần áo loại này cũng thường xuyên bị nấm mốc , gây tốn kém về quần áo và tác động tới sức khỏe , nhất là sức khỏe của trẻ nhỏ.
Hãy nhớ kỹ rằng chất lượng sản phẩm đi đôi với giá thành của nó. Đừng vì tủ rẻ mà để tác động tới sức khỏe của gia đình bạn sau này.

>>> Xem thêm: chọn mua cửa nhựa lõi thép