Nội thất phòng ngủ là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến những phút giấy nghỉ ngơi thư giãn của chúng ta. Trong một căn phòng được bày trí khoa học cùng hài hoà về màu sắc kiểu dáng sẽ làm hài lòng chúng ta khi bước vào. Giường ngủ và tủ quần áo , bàn trang điểm, tủ giày dép... là các sản phẩm quan trọng trong phòng ngủ được cung cấp bởi chúng tôi. Là một công ty chuyên sản suất, gia công các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên sang trọng, bền đẹp, chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng về mẫu tủ áo , mẫu giường đẹp...


Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ quần ảo mới hơn, rộng hơn, để chuẩn bị cho một căn hộ mới, hay muốn thay thế tủ quần áo cũ của căn phòng mình. Bộ tủ quần áo cũ có thể chưa làm bạn hài lòng, bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ áo tiện nghi hơn, phù hợp hơn cho căn phòng.

Để lựa chọn một món đồ gỗ nội thất thường có nhiều tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Qua kinh nghiệm sản xuất tủ quần áo tư vấn bán hàng chúng tôi có thể đưa ra các tiêu chí chính mà khách hàng thường đưa ra trước khi quyết định mua một tủ quần áo đẹp.

1: Giá tiền một tủ quần áo

Có nhiều khách hàng khi đi lựa chọn giữa các mẫu tủ quần áo đẹp và khi lựa chọn được rùi thì giá cả của nó cao hơn dự kiến. Có thể người mua quá ưng chiếc tủ sẽ cố gắng chi thêm một khoản để mua, cũng có khách hàng không mấy dư giả thì sẽ lựa chọn các mẫu tủ quần áo ở phạm phi tiền mình có.

Điều quan trọng của một món đồ nội thất mình mua về là phải có sự hài hoà, hợp tông với các đồ nội thất phòng ngủ khác. Nếu chỉ vì bớt một ít tiền để có một chiếc tủ lạc lõng giữa căn phòng thì thật là đáng tiếc.

Giá tiền tủ quần áo cũng chi phối về chất liệu của tủ áo, nếu bạn có ít tiền có thể chọn các mẫu tủ quần áo từ gỗ công nghiệp như gỗ dán, gỗ MFC. Những các sản phẩm tủ quần áo từ gỗ tự nhiên vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa, có nhiều dòng gỗ khác nhau, hàng cao cấp và hàng bình dân, giá thành của chúng cũng chênh nhau đáng kể.

2: Kích thước và kiểu dáng tủ quần áo

Với nhiều mẫu thiết kế , gia công tủ quần áo theo ý thích và các mẫu có sẵn, Đồ Gỗ Khánh Chung có thể mang tới sự hài lòng cho khách hàng với nhiều mẫu tủ quần áo mới nhất, tiện nghi và hiện đại tới khách hàng.

Về hình thức , quý vị có thể chọn lựa tủ quần áo cánh lùa hay tủ quần áo cánh mở. Mỗi loại tủ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuỳ thuộc vào sở thích và không gian phòng ngủ của bạn.

Tủ quần áo cánh mở là lựa chọn thông dụng nhất của khách hàng khi tới với showroom của chúng tôi, vì bạn sẽ tận dụng tối đa không gian tủ để chứa đồ. Tủ quần áo cánh mở cần không gian phía trước tủ đủ rộng để mở cánh. Nếu vị trí đặt tủ quần áo của bạn gần sát giường quá thì lựa chọn tủ áo cánh mở nên được cân nhắc, hoặc bạn tìm một vị trí đặt khách thích hợp hơn.

Tủ quần áo cánh lùa khắc phục nhược điểm tốn không gian phía trước của tủ áo cánh mở, nhưng khi lấy và cất quần áo khó khăn, thanh trượt dễ bị hỏng.

3: Màu sắc tủ quần áo

Đến và lựa chọn tủ quần áo tại Showroom của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để màu sắc tủ quần áo được phối hợp hài hoà với các vật dụng nội thất khác cũng như màu sơn tường. Với nhiều mẫu tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chonh được một sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ tới chúng tôi tại cơ sở để nhận được tư vấn hữu ích khi chọn mua tủ quần áo đẹp cho căn phòng.