Sơn nhà đẹp giá thấp tư vấn cho quý khách tìm màu sơn cho tường ưa thích sở hữu phong thủy và sở thích của khách hàng.

>> son nha gia re

Khác sở hữu những công đoạn kiểu dáng, thi công trước, có tính chuyên môn cao, những quy trình đòi hỏi yếu tố kỹ thuật mà chủ nhà có thể không nắm được, thì quá trình sơn tường là rất dễ, bởi ai cũng mang thể nhìn thấy, nhận thấy sự việc, sự vật cụ thể.

Màu sơn nào cho tường ?

Khác có những giai đoạn mẫu mã – thi công trước, mang tính chuyên môn cao, các quy trình đòi hỏi chi tiết kỹ thuật mà chủ nhà có thể không nắm được, thì giai đoạn sơn tường là rất dễ, bởi ai cũng sở hữu thể nhìn thấy, nhận thấy sự việc, sự vật cụ thể. Màu sắc là thứ trực quan buộc phải chủ nhà thường muốn tham gia vào giai đoạn tìm lựa và quyết định màu sắc, trường hợp không muốn nói là “qua mặt” kiến trúc sư để giành phần đấy cho mình. Sự lựa tìm này vừa bắt nguồn từ tâm lý dùng lẫn tâm lý tiêu dùng. Và vì vậy, không với gì khó hiểu lúc những chủ nhà dễ nghe một anh bán sơn hơn là nghe kiến trúc sư trong việc lựa tậu màu cho tường.

Thông thường, màu sắc của ngôi nhà (cả nội thất và ngoại thất) đã được các nhà mẫu mã định hình cơ bản từ ban đầu, bởi nó liên quan đến phổ biến khía cạnh khác như đường nét kiến trúc, các cái vật liệu không sơn khác có thể sở hữu màu cố định (như đá màu đen, cửa nhựa màu trắng, inox màu ánh kim, gạch gốm màu đỏ nâu, cây xanh…). Và màu sắc ấy cũng thường được thể hiện trong phối cảnh (bản vẽ 3D) hồ sơ ngoại hình sơ bộ và hồ sơ bề ngoài kỹ thuật thi công.

Tuy vậy, từ lúc khởi công công trình tới công đoạn sơn hoàn thiện, các chủ nhà thường xa rời phối cảnh ban đầu mà chính họ đã gật gù ưng ý. Họ thích tự lựa mua, muốn chính mình khiến cho công việc này, đó cũng là bí quyết khẳng định vai trò của mình trong việc xây dựng ngôi nhà. Thông tin về lĩnh vực này thì rất sẵn và có đông đảo thiết bị để tham khảo.

1 kiến trúc sư đề cập chuyện rằng anh mới đi kiểm tra công trình – là một căn hộ chung cư do anh bề ngoài đang hoàn thiện nội thất; tiện thể ghé sang căn hộ không tính tham quan vì bên đấy cũng đang thi công. Sau màn chào hỏi giới thiệu chủ nhà bên đấy cũng sang căn hộ anh phụ trách để tham quan ngược lại. Chủ siêu thị xóm cứ thích mê một cái màu anh tiêu dùng trong nhà, và cầm bảng màu của mình (do hãng sơn cung cấp) so sánh có màu thích kia, và cố tậu cho được màu tương ứng (để lấy mã). Xong rồi về nhà mình, quay lại hỏi nhau rằng: Thế nếu dùng màu này thì sơn ở chỗ nào???

Mỗi người với 1 ý thích, quan niệm khác nhau về màu sắc, về thẩm mỹ. Nhưng một ngôi nhà, 1 công trình buộc phải là một thể thống nhất, chứ không hề 1 bảng màu hỗn độn. sắm màu nào trong một… rừng màu? chọn màu, tưởng dễ mà chẳng dễ chút nào!

Mệt mang màu tường

Mệt là mệt thật, mệt hầu hết kiểu. Cả chủ nhà, cả kiến trúc sư và cả người bán hàng lẫn thợ đều than thở như vậy. Mỗi người mệt 1 kiểu riêng. sở hữu kiến trúc sư, màu tường, màu sơn đã buộc phải nghiên cứu trong bề ngoài sơ bộ ban đầu. phổ biến khi phương án chưa “chốt” được, phối cảnh chưa hoàn thiện chỉ vì cái màu. Chủ nhà xem bản in, xem 3D trên máy tính, bắt buộc thay đổi màu nọ màu kia xem cho đã mắt. Về cơ bản, màu sơn không ảnh hưởng tới mẫu mã công năng và thể tích, bắt buộc kiến trúc sư và cùng sự thường chiều khách hàng, để cho nhanh qua bước này, chuyển sang công đoạn ngoại hình kỹ thuật thi công.

Tuy vậy, chủ nhà lại cứ hay nấn ná ở bước này để ngắm nhìn ngôi nhà tương lai của mình. Kiến trúc sư càng chiều khách thì chủ nhà càng đòi hỏi. Kết cục sở hữu thể sở hữu rất nhiều phương án màu, rồi lại mất công xem xét, so sánh, mang đi hỏi ý kiến người nọ, người kia. Rất… mệt!

Trong nhà thì lại sở hữu phổ biến thành viên, mỗi người một ý kiến, quan điểm khác nhau. Cũng… vô cùng mệt!

Lại nữa, chuyện… phong thuỷ ngũ hành. đa dạng chủ nhà bắt buộc, đòi hỏi kiến trúc sư buộc phải khiến theo đúng màu này màu kia vì lý do trên, mà thực tế về mặt màu sắc, hòa sắc, thẩm mỹ nó vô cùng với vấn đề. buộc phải cần hiểu màu sắc trên cơ sở ngũ hành với tính tượng trưng và hơi, chứ không phải cứ thuỷ là màu đen, hoả là màu đỏ, mộc là xanh lá cây…

mua màu cho tường là cực kỳ mệt. nhiều người đã than vậy. trường hợp ai ko tin cứ xoè quạt sơn (palette) mà xem, hoa mắt ngay. Thế cần phổ biến nguời có kinh nghiệm bảo rằng: cứ định trước, nghĩ đến trước trong đầu, mở bảng màu ra sắm thấy màu ưng là… “OK” luôn, thật nhanh gọn, chớ sở hữu xem nhiều!

Màu sắc trên bảng màu ko bao giờ giống như sơn trên thực tế, và thông thường là… xấu hơn và làm những chủ nhà thất vọng. Nhìn 1 mảng màu in nhỏ bé (trên bảng màu, quạt sơn) khác đa dạng với sơn trên diện tường to và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như chất lượng bề mặt, ánh sáng, các vật liệu khác liên quan. Chính do đó phổ biến khi sơn lên rồi, ngắm nghía thấy không ưng lại đổi màu. Việc chủ nhà muốn tậu màu sơn cũng là bình thường. Song, chủ nhà chỉ buộc phải đưa ra các ý muốn, nguyện vọng cho người khiến chuyên môn; ví dụ như muốn dùng màu chính là màu gì, muốn màu sơn nóng hay lạnh, cho cảm giác nhẹ nhàng hay sống động…; từ ấy kiến trúc sư sẽ căn cứ để đưa ra những bảng màu, hoà sắc thích hợp.