Mẫu bàn làm việc BCH 14 có thiết kế đơn giản, kích thước chuẩn, phù hợp cho các không gian văn phòng có phong cách hiện đại.
- Tên sản phẩm: Bàn chân sắt BCH 14.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ L.
+ Bàn có khung chân sắt kết hợp mặt bàn là gỗ.
- Kích thước:
Chiều dài 1.400 mm, chiều rộng 600 mm, chiều cao 750 mm.
- Chất liệu:
+ Mặt bàn là gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Chân bàn là sắt sơn tĩnh điện hộp 20x40 mm, màu trắng.
+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn chống xước sàn.

[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-BCH_14.jpg[/IMG]

- Màu sắc:
Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn: MV, MG, M1, M2.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu bàn làm việc BCH 14 có thiết kế đơn giản, kích thước chuẩn, phù hợp cho các không gian văn phòng có phong cách hiện đại. Bàn có thể đi kèm giá để CPU và hộc tài liệu gúp tăng không gian lưu trữ, bảo mật tài liệu, tài sản quan trọng cho người sử dụng.
Bàn được thiết kế với các cạnh bo tròn phù hợp với những kiểu họp không có chủ tọa, hai bên ngồi song song nhau, thường dành cho các chức vụ ngang hàng để thảo luận, bàn bạc vấn đề…
Tên sản phẩm: Bàn họp CM2800H-DC
Kiểu dáng: Bàn họp Fami hình Oval, 2 đầu bo tròn đem đến cảm nhận mềm mại, có thể kết hợp với nhiều kiểu phòng họp khác nhau.
Chất liệu: Gỗ công nghiệp, bề mặt Laminate HP Hàn Quốc
Màu sắc: Mẫu vân gỗ đậm - Màu DC(theo cách gọi của nhà sản xuất)
Kích thước: Chiều dài bàn: 2800mm, chiều rộng: 1400mm, chiều cao tiêu chuẩn gần như không thay đổi: 750mm phù hợp với những văn phòng có diện tích vừa phải.

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-hop-fami-CM2800H-dc.jpg[/IMG]

Đặc điểm chung của bàn họp CM2800H-DC:
Nhắm vào tiêu chí chất lượng cũng như hình thức, mẫu mã bên ngoài, bàn họp CM2800H-DC nổi bật với tông màu gỗ trầm tạo cảm giác sạch sẽ, không bám bụi. Hơn nữa, bề mặt bàn được làm từ chất liệu Laminate có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống nhiễm khuẩn, chịu được nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường… đảm bảo độ bền, cứng, đặc biệt là có thể uốn cong cạnh bàn tạo sự mềm mại, thoải mái.
Bàn được thiết kế với các cạnh bo tròn phù hợp với những kiểu họp không có chủ tọa, hai bên ngồi song song nhau, thường dành cho các chức vụ ngang hàng để thảo luận, bàn bạc vấn đề…
Tuy có kiểu dáng, chất liệuvà màu sắc hoàn toàn giống với mẫu bàn họp CM2600H-DC, bàn họp CM2800H-DCchỉ có thể giúp bạn phân biệt dựa vào chi tiết duy nhất là nhìn vào mã số sản phẩm và kích thước để nhận biết. Để tránh nhầm lẫn bạn nên tìm đến các chuyên gia tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.
Mẫu bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H4 được thiết kế cách điệu, mang phong cách trẻ trung, năng động thường được sử dụng với những người trẻ tuổi.
- Tên sản phẩm: Bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H4.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật lượn cong.
+ Mặt bàn dày 80mm, chân bàn dày 100mm.
+ Phần yếm bàn trang trí hình bầu dục chính giữa,
+ Bàn sử dụng ổ cắm điện thoại chìm cao cấp.
+ Bàn sử dụng kết hợp với ghế giám đốc, tủ phủ hoặc hộc (liền chân) theo tùy chọn của khách hàng.
- Kích thước:
Chiều dài 1.800mm, chiều rộng 900mm, chiều cao 760mm.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/13Ban-giam-doc-DT1890H4111.jpg[/IMG]

- Chất liệu:
+ Bàn làm từ gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
- Màu sắc: Màu đỏ nâu.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H4 được thiết kế cách điệu, mang phong cách trẻ trung, năng động thường được sử dụng với những người trẻ tuổi. Bàn được bán với giá 2.583.000 đồng, ngoài ra nếu thêm tủ phụ và hộc di động sẽ có giá như sau: Bàn DT1890H4 + 2 hộc: 4.494.000 đồng; Bàn DT1890H4 + 1 hộc + 1 tủ phụ: 5.145.000 đồng; Bàn DT2010H4 + 2 hộc: 4.946.000 đồng; Bàn DT2010H4 + 1 hộc + 1 tủ phụ : 5.597.000 đồng.