Hiện nay, hầu như các nhà xưởng ở các quốc gia trên thế giới đều sử dụng Dịch vụ Sơn Epoxy cho nền xưởng của họ vì nhiều lý do như sơn chống cháy, các sản phẩm khác không thể đáp ứng được như: bảo vệ sàn bê tông tốt, chịu va đạp và tải trọng, chịu được bụi bẩn và duy trì sự sạch sẽ cho sàn, chống trơn trượt, giá thành thấp…. Hơn nửa, Việt Nam đang được xem là nơi đầu tư sáng giá của các nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…, rất nhiều nhà đầu tư đã đến Việt Nam xây dựng các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà xưởng chế biến thực phẩm như công ty điện tử Sam Sung Vina, nhà máy thực phẩm Orion Vina, nhà máy sản xuất lốp xe Kumho, nhà máy sản xuất đế giày Nike (Sung Shin Vina A),…do đó để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế thì việc sơn sàn nhà xưởng là một công đoạn cực kỳ quan trọng không thể thiếu được trong quy trình xây dựng một nhà máy công nghiệp.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Sơn Sàn Epoxy. Cty Thi Công Sơn 24h chúng tôi xin đưa ra phương pháp thi công Sơn Sàn Epoxy hiểu quả nhất nhằm mục đích đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.
Quy trình thi công sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy.
1. Khảo sát, đánh giá bề mặt
• Kiểm tra độ dày của nền.
• Kiểm tra độ phẳng của nền.
• Nền có cốt sắt hay lưới chống rạn nứt không?
• Nền có chống thấm mức độ nào?
• Tỷ lệ xi măng trong hỗn hợp vữa xi măng?
• Nền có trộn chất đông cứng hay chất phụ gia nào khác?
• Thời gian thi công nền ? (tối thiểu 28 ngày)
• Nền có chống thấm kỹ phần đáy chưa?
• Mục đích sử dụng của nền sau khi thi công (nền xưởng sản xuất, nền xưởng lắp ráp, nền kho chứa, nền phòng sạch)
2. Lập phương án thi công và tư vấn cho khách hàng:
Trên cơ sở kết quả đánh giá hiện trạng nền trước khi thi công, cán bộ kỹ thuật của Công Ty sẽ xem xét và trao đổi kỹ về yêu cầu của khách hàng đối với công trình (màu sắc, độ bóng, mục đích sử dụng…). Trên cơ sở đó, Công Ty sẽ tư vấn cho khách hàng và thống nhất những phương án thi công hợp lý và sử dụng loại hoá chất phù hợp về chất lượng, giá cả để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng yêu cầu, mục đích sử dụng đồng thời giảm chi phí do dùng sai vật tư hoặc tránh được việc sử dụng loại vật tư đắt tiền không cần thiết.
3. Thi công sơn và giám sát thi công:
Sau khi phương án thi công đã được thống nhất với khách hàng, các đội thi công và giám sát thi công sẽ tổ chức triển khai thực hiện các bước thi công: Trà sát bề mặt, sơn lót, sơn phủ bề mặt, hoàn thiện, dọn vệ sinh tổng hợp và hoàn trả bề mặt công trình cho khách hàng theo nội dung yêu cầu của hợp đồng đã ký kết.
Trong quá trình thi công, khách hàng sẽ xác nhận từng phần công việc đã hoàn tất theo kế hoạch thi công đã thống nhất. Kế hoạch thi công sẽ bao gồm các phần công việc cơ bản sau:
- Làm sạch bề mặt và bả sửa những phần nền lõm xấu , chân tường,...
- Kiểm tra độ ẩm cho phép: ( <5%)
- Sơn lót bề mặt.
- Sơn phủ bề mặt.
- Vệ sinh tổng hợp và hoàn trả lại bề mặt, mặt bằng công trình cho khách hàng
Ngoài ra, Công ty chúng tôi phải tuân thủ các quy trình hướng dẫn thi công sơn của nhà sản xuất sơn để đảm bảo chất lượng công trình.
4. Nghiệm thu công trình:
Sau khi Công ty chúng tôi đã hoàn tất công trình và bàn giao mặt bằng và thực hiện đầy đủ các thủ tục bảo hành công trình theo hợp đồng đã ký kết, khách hàng sẽ ký biên bản nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng.
CÔNG TY CỔ PHẨN THI CÔNG SƠN 24H
Địa chỉ: Trụ cầu T135 Đường Nguyễn Xiển , Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 091.503.3066 - 01666.599.881 Fax: 04-73028484
Email: xaylapgalaxy@gmail.com
Website:thicongson24h.com