Tên công trình: Khu vui chơi sắc màu
Địa chỉ công trình: Tp.HCM
Thời gian hoàn thành: 2014
Diện tích mặt bằng: 2000m2
Công ty CP PTTH PHAN GIA: Thiết kế - Thi công trọn gói

Bất cứ ai khi trở thành cha mẹ cũng đều cảm thấy mọi điều từ con mình mang đến thật kỳ diệu và vô cùng đáng yêu. Nhưng trong quá trình trưởng thành của con mình sẽ khiến bạn trở nên vô cùng bận rộn. Ngay cả khi bạn muốn làm điều gì đó một mình như mua sắm, du lịch hay thư giãn như trước cũng là một sự khó khăn. Và những khu vui chơi trẻ em trong nhà hay ngoài trời dành cho con em mình từ hôm nay là thiết kế đến từ một khu mua sắm dành cho các quý bà hiện đại, được xây dựng với mong muốn tạo không gian tiện ích để hỗ trợ các mẹ vừa tận hưởng khoãng thời gian riêng cho mình mà vẫn có thể an tâm về con yêu được vui chơi thỏa thích. Cùng tham khảo ý tưởng thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà độc đáo dưới đây nhé.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà đầy sáng tạo
Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em sử dụng các thanh gỗ thưa để tạo không gian độc lập riêng cho các bé trong khu vui chơi

Bên trong thiết kế nội thất không gian, hình ảnh cây xanh và cầu vồng nghộ nghĩnh được lựa chọn trang trí để tạo sắc màu tươi trẻ chung cho bố cục.

Thiết kế sân chơi đầy màu sắc cho bé


Thiết kế nội thất hiện đại cho khu vui chơi trẻ em chủ yếu từ những thanh gỗ, sau đó sẽ trang trí lại nội thất khu vui chơi trẻ em với những màu sắc nổi bật tạo nên một khu vui chơi nhiều màu sắc và thú vị thu hút trẻ em.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em bằng gỗXen kẽ trong không gian là các thiết kế nội thất hiện đại và độc đáo với các mô đất nhỏ đa sắc màu để kích thích trẻ vận động nhẹ nhàng trong khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà phong cách độc đáoXen kẽ trong không gian là các thiết kế với các mô đất nhỏ đa sắc màu để kích thích trẻ vận động nhẹ nhàng trong khu vui chơi trẻ em.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em bằng gỗVới mô hình đầy đủ những tiện ích khu vui chơi trong nhà hẳn đủ sức níu giữ chân các bạn nhỏ vui chơi trong khi các mẹ có thể tận hưởng khoảng thời gian mua sắm cho riêng mình.

Với ý tưởng Thiết kế sân chơi đầy sắc màu cho bé là một nơi vui chơi an toàn cho các bé và là nơi mẹ có thể mua sắm tận hưởng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi cho mình. Hãy cùng Nội Thất Phan Gia lên ý tưởng thiết kế những khu vui chơi trẻ em độc đáo nhất hiện nay nhé.Để được tư vấn thêm. Quý khách vui lòng liên hệ:
http://phanbrand.com/thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em/
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU PHAN GIA
hom-thu-phan-gia | Địa chỉ: 178Dbis Hai Bà Trưng, P.Dakao, Quận 1, Tp.HCM
| Văn phòng thiết kế: villa 6, 21 đào duy anh, p9, quận phú nhuận, Tp.HCM
| Website: http://phanbrand.com – Email: [email protected]
| (08) 66 762 190 – 66 763 190 | Hotline: 0908 188 190 (Mr. Vũ)