Son ngoai that sẽ giúp cho ngôi nhà bạn an toàn, chống chịu mưa gió ngoài trời. Bạn đang tìm hiểu giá sơn nước ngoài trời để sơn ngoại thất ? Dưới đây là những mẹo thiết kế giúp bạn lựa chọn màu và giá sơn nước ngoài trời

Mẹo thiết kế
Bạn không có được gam màu đậm ưng ý thì có thể chọn bất kỳ màu nào đó sáng hơn trên bánh xe màu. Trong căn phòng này, một bức tường màu hồng đào được bao quanh bởi các dải màu đen, nâu và xám của nội thất để mang lại năng lượng cho phòng khách đầy ánh sáng này. Vậy là trong cùng một cách bạn có thể vừa tạo ra được một phòng rất thanh lịch, truyền thống mà vấn rất ấn tượng, hiện đại.

Màu trắng tạo ra không gian tươi sáng và thoáng mát
Khi được sử dụng cố ý, một bảng màu trắng sẽ tạo ra không gian tươi sáng và cảm giác thoáng mát như trên một ốc đảo, đó là lý do vì sao các spa cao cấp thường áp dụng màu sơn trắng và tông màu đất nhạt.
Việc sử dụng linh hoạt các sắc thái của màu trắng trong một phòng như phòng ngủ: kem mềm, màu be, vàng nhạt…mang đến tâm trạng rất thanh thản, thư giãn và nhẹ nhàng Sử dụng một màu sắc mạnh mẽ hơn trong trường hợp này có thể làm cho các bức tường và làm hỏng sắc thái thanh tao.
Mẹo thiết kế
Màu trắng dễ phối hợp với bất kỳ màu sắc nào trong nội thất nhưng đôi khi gợi cảm giác quá đơn giản. Khắc phục điều đó thì nên sử dụng phụ kiện như một sự pha chế cho không gian sôi động hơn.
Chọn màu cùng tông nhưng với sắc độ khác nhau
Để cân bằng những màu sắc mạnh mẽ, hãy thêm các biến thể của cùng một màu sắc, cũng giống như bạn tìm thấy chúng trong tự nhiên. Khi bạn nhìn vào lá cây, vẻ đẹp nằm trong các biến thể sắc độ, điều này tương tự khi bạn cần trang trí. Phòng khách này sử dụng màu đỏ và cam với ánh sáng ấm áp của nến để tạo ra một không khí kỳ lạ và tâm trạng lãng mạn.
Mẹo thiết kế
Pha trộn các màu cùng tông là sự kết hợp hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn.
Kết hợp màu sắc để cân bằng tâm trạng
Chỉ vì bạn đã sơn một căn phòng không có nghĩa là bạn đang mắc kẹt với một tâm trạng nào đó. Bạn có thể làm thay đổi tâm trạng của một màu bằng cách đặt các màu sắc khác với nó như một màu bổ sung. Ví như màu đỏ và màu xanh lá cây nhìn sống động hơn khi đi với nhau đó là lý do tại sao quả táo trên cây trông hấp dẫn hơn khi trong lòng bàn tay của bạn.
Mẹo thiết kế
Đặt màu xanh lá cây bạc hà bên cạnh màu hồng kim ngân ngay lập tức làm giảm sự tràn ngập màu sắc và tạo ra một cảm giác vui nhộn, vui vẻ. Theo cách tương tự, cam có thể cân bằng và mang lại hứng thú cho màu ngọc lam. Vàng nhạt cũng làm như vậy cho màu hoa oải hương.