Tủ bếp đẹp Hà Nội - Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn, đặc biệt là khi chúng ta đang nói tới không gian bếp. Bếp nhỏ thường không gian làm việc hiệu quả hơn so với những không gian bếp lớn. Không gian và thiết kế tốt không phải là điều tuyệt nhất cho một nhà bếp lớn - tất cả bạn cần là một số ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ tốt mà giữ cho không gian nhỏ của bạn có tổ chức, chức năng và xinh đẹp.
Thiết kế tủ bếp đẹp - Chúng tôi đã tập hợp ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ mà giải quyết những vấn đề sau đây với các giải pháp thiết kế tốt. Ba phổ biến nhất cần phải tránh cho 1 gian bếp nhỏ:
- Tình trạng lộn xộn, không ngăn nắp và có thứ tự
Bừa bãi, lộn xộn thường là tác dụng phụ của việc không có đủ lưu trữ. Nhưng thông thường, lưu trữ nhiều hơn không phải là giải pháp, đơn giản hóa và xóa bỏ bừa bãi trong nhà bếp của bạn bằng cách đi qua tủ của bạn (đặc biệt là ở mặt sau của tủ) và bỏ bất cứ thứ gì mà bạn đã không được sử dụng trong một thời gian. Hãy tự hỏi mình nếu bạn thực sự cần tới chúng hay không. Một khi bạn đã dọn sạch tủ sau đó hãy xóa bỏ các vật dụng gây ra hình ảnh lộn xộn cho mặt bàn bếp của bạn.
- Thiếu không gian để đồ
Bạn đã tìm không gian để chứa, nhưng bạn vẫn cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ? Đó là một vấn đề phổ biến.
- Một căn bếp thiếu ánh sáng
Tủ bếp cao cấp. Phòng tối sẽ cảm thấy nhỏ hơn, do đó làm sáng lên bức tường của bạn với một lớp sơn mới trong một bóng đèn. Nếu bạn yêu thích phong phú thêm các loại khác nhau của ánh sáng. Ánh sáng tốt làm cho một nhà bếp trông lớn hơn, phân biệt màu sắc.