Hiện nay, trong Thiết kế biệt thự vườn, xu hướng thiết kế sân vườn theo phong các mosaic đang rất được ưu chuộng, nó tạo ra sự độc đáo, sáng tạo và thú vị cho khu vườn của gia chủ

Con đường độc đáo này phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thành được. Những viên đá được sắp xếp thành hình tròn rất kì công với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một con đường mang cá tính và phong cách của riêng bạn.

Thiết kế sân vườn phong cách Mosaic là cách tạo hình, sắp xếp những viên sỏi đá, thủy tinh hay đồ gốm với nhiều màu sắc lạ mắt mang lại những nét độc đáo cho sân vườn nhà bạn.

Con đường bằng gỗ tối màu thanh lịch phảng phất nét cổ xưa của làng quê. Chiếc cầu cong cong đã từ lâu đời cần được bảo trì và sửa chữa khiến cho khu vườn mang một màu sắc mới và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Con đường tự nhiên với nhiều thân gỗ được xẻ thành nhiều khúc lớn giống như một bàn đạp vững chắc cho con người có thể đi lại dễ dàng. Đây là con đường rợp bóng cây mang đến một khung trời thơ mộng cho cuộc sống của gia đình bạn.
Những viên đá nhỏ được rải khắp lối đi hài hòa với nhiều đá viền lớn mang đến một cách sắp xếp đơn giản nhưng lại khá độc đáo. Những viên đá siêu nhỏ có thể giúp cho con đường sỏi đá ấy có thể thoát nước được tốt hơn.