Để giảm bớt sự lạnh lẽo khi sử dụng quá nhiều gam màu trắng, kiến trúc sư dùng nhiều giấy dán tường với tông màu trầm cùng hệ thống đèn chiếu sáng khiến cho không gian trở nên ấm cúng và gần gũi. Thiết kế nội thất chung cư sửu dụng ô trần như là một giải pháp tương đối phân chia không gian tại điểm nhận ấn tượng và dường như phòng khách trở thành trung tâm của cả ngôi nhà. Sử dụng nhiều loại đèn khác nhau sẽ khiến căn phòng trở nên lung linh và huyền ảo.
Với các căn biệt thự hiện nay, ngoài việc sử dụng các đèn chùm để trang trí, việc thiết kế biệt thự cao cấp thường có các trần nhà độc đáo, sang trọng kèm với các đèn chùm đẹp

Trần nhà tuyệt đẹp với hệ thống đèn được trang trí tinh xảo, lộng lẫy. Bạn sẽ phải trầm trồ và kinh ngạc khi bước chân vào căn phòng này.

Trần nhà độc đáo ốp gỗ vừa giản dị trẻ trung nhưng vẫn mang lại sự vững chắc và an toàn cho căn nhà. Chia thành nhiều ô bằng nhau cũng nhiều đèn nhỏ chiếu sáng, căn phòng mẫu thiết kế biệt thự cổ điển trở nên bừng sáng, giảm đi cái nặng nề do sử dụng quá nhiều chất liệu gỗ.

Trần nhà thạch cao với những phá cách, khác biệt tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho ngôi nhà. Đây chính là điểm thu hút đối với bất kì một vị khách ghé thăm gia đình của bạn. Trần nhà được thiết kế với nhiều ô lớn tạo không gian mở rộng và khiến cho ngôi nhà cao hơn, thoáng hơn theo phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển