Sàn gỗ công nghiệp là đồng nghĩa với sự đổi mới và sáng tạo, và gần đây, tại thị trường Việt Nam đã có cơ hội để sở hữu ba sản phẩm mới ưu việt là sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ, sàn gỗ Kahn nhập khẩu Đức sàn gỗ Janmi chịu nước Malaysia
Trong 10 năm qua ba sản phẩm trên đã có sẵn tại khắp Việt Nam.
Sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ là sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam khi nó bao gồm đầy đủ các tính năng cao cấp nhất của sàn gỗ công nghiệp. Đó là loại sàn sở hữu hệ thống vân ảnh chân thực và sống động bậc nhất tại châu Âu với các loại vân gỗ đang được ưa thích trên thế giới. Cốt gỗ được làm từ bột gỗ thiên nhiên nhưng nhờ công nghệ ép hiện đại khiến cốt gỗ hạn chế tối đa khả năng bị hư hại do nước. Sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ được đánh giá là loại sàn không hề có hóa chất và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được bảo hành với thời gian lên đến 20 năm trong điều kiện gia đình.
Click image for larger version. 

Name:	san-go-cong-nghiep-janmi-ce21.jpg 
Views:	48 
Size:	48.2 KB 
ID:	3551
Sàn gỗ Kahn nhập khẩu Đức là loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Đức, nơi có nền công nghệ sàn gỗ công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Những loại sàn gỗ công nghiệp tại đây được chú trọng đến tính chống xước và mài mòn bởi đó là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề của sàn gỗ. Sàn gỗ Kahn nhập khẩu Đức có tiêu chuẩn chống xước AC5, cao nhất trong các tiêu chuẩn về chống xước giúp nó có thể lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn, sàn thi đấu và chịu đựng được cường độ đi lại cực cao tại đây.
Sàn gỗ Janmi chịu nước Malaysia được đánh giá cao nhờ khả năng thích nghi tốt với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Sản phẩm sàn gỗ Janmi chịu nước Malaysia có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bởi nó là sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường. Nếu nhà bạn hay có nguy cơ nồm ẩm thì sàn gỗ Janmi chịu nước Malaysia chính là sự lựa chọn hoàn hảo.