Dưới đây là một câu hỏi thông thường chúng ta nghe: sàn gỗ tự nhiên nào là phổ biến nhất? Khi nói đến các loại khác nhau của các loài gỗ để xem xét cho nhà của bạn, đây là 3 loại sàn hàng đầu để giữ trong tâm trí.
Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương
Một trong những loại ván sàn gỗ tự nhiên được yêu thích của chúng tôi, Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương được biết đến với màu sắc đẹp phong phú, tính bền vững, độ bền, sự ổn định và khả năng phục hồi độ ẩm. Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, chúng tôi thường xuyên nhận được các cuộc điện thoại để hỏi về loại sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp này. Sàn gỗ tự nhiên giáng hương với hai nguồn gốc từ Lào và Nam Phi đều hợp với kiểu nhà cổ điển bởi màu sắc ấm áp nhiều tông đỏ của nó. Hầu như sàn nhà làm bằng loại sàn gỗ tự nhiên này đều mang đến sự hài lòng lớn cho khách hàng.
Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu
Một sự lựa chọn hàng đầu khi nói đến các loại ván sàn gỗ tự nhiên là Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu. Loài này được biết đến với sự độc đáo thêm vào tính linh hoạt, độ bền, độ tin cậy và vẻ đẹp thẩm mỹ. Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu thường được ưa thích bởi các chủ nhà có xu hướng tìm kiếm sự tươi mới khác lạ cho không gian nội thất của mình. Gam màu tối sẫm của sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu mang đến cho không gian sự sang trọng đầy huyền bí và cá tính.
Click image for larger version. 

Name:	choosing-the-right-laminate-floor.jpg 
Views:	42 
Size:	32.0 KB 
ID:	3549
Sàn gỗ tự nhiên Căm xe
Điều gì sẽ là một danh sách các loại ván sàn gỗ tự nhiên mà không có sàn gỗ tự nhiên căm xe? Là loại sàn gỗ tự nhiên Vô cùng phổ biến, sàn gỗ tự nhiên căm xe được biết đến như là một loại sàn có gam màu nhẹ nhàng và tinh tế, một kết cấu mịn và đồng nhất, độ bền, khả năng chống xước tốt. Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên căm xe có rất nhiều chủng loại trên thị trường từ nguồn gốc với các xuất xứ từ Lào , Myanmar cho đến các kiểu gỗ từ dán mặt cho đến ghép thanh, rất đa dạng..

Bạn muốn biết thêm về các loại sàn gỗ tự nhiên? Hãy đến thăm showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng ! Các chuyên gia của chúng tôi rất vui lòng để cho bạn biết thêm về các loài cây gỗ, các nhà sản xuất và các tùy chọn để xem xét cho nhà của bạn.