Bạn cần phải có đúng loại Palette để bắt đầu vẽ một bức tranh sơn dầu giá rẻ. Bảng màu của bạn nên không xốp để ngăn chặn sự hấp thụ dầu từ sơn. Palettes đến trong một loạt các vật liệu khác nhau từ thủy tinh với gỗ. Sở thích cá nhân của tôi là BOB ROSS rõ ràng Palette. Tôi đã tìm thấy bảng màu này dễ nhất để làm sạch và tốt nhất để pha trộn màu sắc. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, nó có thể là một ý tưởng tốt để bắt đầu với một bảng màu khá hạn chế về màu sắc.
Nếu bạn mua bất cứ màu sắc dưới ánh mặt trời, bạn có thể thấy mình trộn quá nhiều màu sắc khác nhau, kết quả là một bức tranh đầy bùn. Bắt đầu chậm trong đầu, sau đó thêm màu sắc hơn khi bạn trở nên có kinh nghiệm hơn trong ve tranh tuong nghe thuat. Lựa chọn màu sắc cho một bảng giới hạn khác nhau từ một nghệ sĩ nghệ sĩ. Dưới đây là những màu sắc của bảng màu của tôi: Yellow Ochre, Cadmium vàng nhạt, màu đỏ để nhuộm Crimson, Cadmium Orange, Phthalo Blue, Burnt Sienna, Burnt nâu đen, Cadmium Red Medium, Phthalo Green, Titanium White, Ngà Đen. Tôi khuyên bạn nên mua ống 1,25 oz của tất cả các màu trừ Titanium White. Mua một ống lớn hơn của Titanium White, như bạn sẽ được sử dụng nhiều màu sắc này. Đầu tiên, bạn nên có thói quen đẻ ra màu sắc của bạn theo cùng một cách mỗi khi bạn vẽ. Đây chỉ là thực hành tốt và giữ cho quá trình sơn chảy độc đáo. Sắp xếp màu sắc của bạn dọc theo các cạnh của bảng màu của bạn để lại rất nhiều phòng ở trung tâm để pha trộn.

Đừng sợ để bóp ra một số lượng tốt của sơn, đặc biệt là người da trắng của bạn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu bạn không phải liên tục dừng lại để bóp ra sơn hơn. Hãy chắc chắn để bao gồm tất cả các màu sắc mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần phải hoàn thành mà phiên họp của hội họa là tốt. Một lần nữa, điều này sẽ làm cho bạn hơn. Khi thêm vào bảng màu sơn, tôi đã thấy rằng ép sơn này ở đường dài, như trái ngược với những vũng nước, giữ màu sắc của tôi trong sạch hơn. Khi bạn có những vũng sơn, họ có xu hướng để có được bẩn bởi màu sắc khác khi trộn. Với một đường dài của sơn, bạn chỉ có thể lấy sơn từ cuối những khi cần thiết và không bẩn còn lại in tem bảo hành giá rẻ. Giữ một số giẻ hoặc khăn giấy để lau dao tiện dụng bảng màu của bạn sạch sẽ. Đó là một ý tưởng tốt để liên tục lau bảng màu của bạn sạch sẽ trong quá trình sơn. Không có gì bực bội hơn sau đó cố gắng để loại bỏ khô sơn dầu. Giữ một số rượu tiện dụng để bạn có thể giữ cho các khu vực pha trộn của bảng màu của bạn sạch sẽ. Tôi hy vọng những lời khuyên này đã giúp.