Với thiết kế phòng ngủ dễ thương, bạn có thể tạo bất ngờ cho con gái? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 15 mẫu giường cho bé gái tuyệt đẹp dưới đây để có thêm ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé gái nhà bạn.


Màu hồng không biết từ bao giờ đã trở thành màu sắc ưa thích của nhiều bé gái. Nếu cô gái nhà bạn cũng nằm trong số đông ấy, vật tại sao bạn lại không trang trí phòng ngủ của cô bé với màu hồng đáng yêu? Như một căn nhà nhỏ xinh trong câu chuyện cổ tích, mẫu giường cho bé với thật nhiều gấu bông xung quanh hẳn sẽ khiến bé gái thích thú và tự giác đi ngủ đúng giờ giấc.

Bạn cảm thấy nên bớt đi những chi tiết rườm rà để chiếc giường hài hòa hơn với thiết kế nội thất hiện đại, chắc chắn chiếc giường di động màu hồng nhạt giống như một cỗ xe dành riêng cho nàng công chúa xinh đẹp này sẽ làm bạn thích thú. Với chiếc giường này, con gái bạn có thể trèo lên “xe” từ các hướng và chơi đùa bên trong trước khi chìm trong giấc mơ về lâu đài tráng lệ.

Thiết kế giường ngủ trên cao giống như nhà sàn thu nhỏ là ý tưởng hết sức sáng tạo mà bạn nên tham khảo. Phòng bé như một khu vườn trong những câu chuyện cổ tích với màu sắc sống động cùng cách trang trí xuyên suốt.