Hiện tại, văn hoá Á Đông nói chung hay văn hoá ở Việt Nam nói riêng thì việc sử dụng đồ chơi SM - BDSM trong tình dục còn khá hạn chế, và được hầu hết mọi người hiểu sai về nó, thậm chí là xem việc đó là kẻ bệnh hoạn, tâm thần phân liệt bởi ảnh hưởng thụ động của tình dục.

Tuy nhiên, sử dụng đồ chơi SM - BDSM chỉ là một phong cách trải nghiệm dục tình mới, trong đó người tham dự muốn có sự mạnh dạn hơn trong dục tình thay vì như truyền thống. Tất nhiên hành động này đều được sự đồng ý của 2 bên,

Việc sử dụng đồ chơi SM đúng mục đích để thoả mãn xúc cảm được thống trị, nhập vai sẽ giúp cho dễ dàng đạt được khoái cảm trong dục tình hơn, thậm chí giúp cho mối quan hệ trở nên thân tình và gắn kết hơn.

Đối với các cặp đôi, việc quan hệ tình dục là rất cần thiết và gần như là chuyển hiển nhiên phải có. Tuy nhiên, trong thực tại phần đông các cặp đôi chỉ dùng những phong cách truyền thống trong lúc muốn quan hệ, điều này không sai nhưng về lâu dài sẽ gây ra cảm giác nhàm chán, bởi thiếu sự sáng tạo trong tình dục.

Việc sáng tạo trong dục tình là phứa quan yếu mà rất nhiều các cặp đội thường bỏ qua hoặc ít để tâm đến. Sáng tạo trong dục tình có thể giúp kích thích xúc cảm bừa bãi hiệu quả, mang lại sự mới lạ, tò mò và muốn chinh phục và kết quả của sự sáng tạo là đạt đến cực khoái khi quan hệ.

Do đó mà dùng đồ chơi SM là một ý tưởng không tồi để tăng sự mới mẻ trong chuyện giường chiếu, ngoài việc tăng sự khoái cảm, việc dùng Đồ chơi SM - BDSM còn biểu hiện một văn hoá tôn sùng dục tình, hay còn gọi cuồng dâm. Giúp bạn cảm giác được thống trị thân thể, không gian và thời gian tại thời điểm đó.

Gọi chàng là cậu chủ và chủ động oral sex cho chàng bằng kẹo ngậm phòng the
Đây chỉ là ví dụ về câu chuyện cô hầu gái có thể chàng là ông chủ hay sếp gì đó nếu bạn muốn để biến việc quan hệ dục tình thành một trò chơi giữa 2 bạn mà nhập vai chính là 2 bạn. Có thể là gọi chàng là thằng khốn tao sẽ hiếp mày tỉ dụ vậy cho bạo dạn càng tăng kích tính cho câu chuyện mà bạn nghĩ ra. Con trai cũng như chị em lúc quan hệ cũng thích đối phương kích thích ban sơ cho mình ko chỉ vài dòng là xử luôn. một nụ hôn chậm rãi ngất ngây trên môi, bên dưới đôi tay thì sờ soạng vùng ngực và trêu đùa vùng kín của chàng, tồi thì bạn lướt nhẹ lưỡi qua vành tai xuống cổ lướt

rên rẩm bằng câu từ khen súng ống của chàng
Vừa tỏ ra sướng rên rẩm hơn thường nhật và nói ” anh to quá” hoặc là ” anh cứng quá em sướng” hoặc có thể nói “hôm nay nó to quá a ơi em sướng”. Vừa viết bài bày mấy bạn mà admin- shop đồ chơi tình dục hà nội còn thấy sướng tê người. Hẳn là các anh chồng rất thích việc đó. Chắc đó sẽ là thời khắc các anh lên đỉnh vì không cưỡng nổi những hành động kích thích như vậy.

phong thái quan hệ cưỡi ngựa cho nữ giới
Hãy học dần đi là vừa không thừa đâu, hãy coi chàng như một con ngựa mà bạn phải cưỡi sao cho nó chịu hết nổi thì thôi. Không đơn giản là ngồi nhún càng mạnh càng tốt đâu mà phải nhún càng nhanh càng tốt chứ đừng quá dạn dĩ thả hết trọng lực thân lên chàng nhé. phong độ ngồi chồm hỗm như ngồi đái hoặc thả đầu gồi chạm giường đều rất ổn.

>>Xem thêm : Dụng cụ tình yêu dành cho nữ : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu