Giallorossi đã đẩy Inter đến giới hạn và lời nói thất bại của HLV này trái ngược hoàn toàn với người tiền nhiệm luôn gây thù chuốc oán

Nicky Bandini
Thứ Hai, ngày 12 tháng 2 năm 2024 11:49 GMT
93
DĐừng nói với Daniele De Rossi rằng đội của anh ấy đã chơi tốt trước Inter. “Tôi là con trai bóng đá của Luciano Spalletti,” huấn luyện viên Roma nói sau trận thua 2-4 hôm thứ Bảy. “Anh ấy sẽ không bao giờ chấp nhận những lời khen ngợi sau thất bại vì đó là cách bạn rơi vào tình trạng tầm thường.”

Tuy nhiên, có lẽ chúng ta có thể thoát khỏi việc nói điều đó ở đây. Trong 45 phút thứ Bảy, Roma đã thi đấu xuất sắc: đối đầu với đội dẫn đầu Serie A mà ít ai có được trong cả mùa giải. Trận đấu vừa mới bắt đầu thì Stephan El Shaarawy buộc Yann Sommer phải cứu thua bằng đầu ngón tay. Inter sau đó dẫn trước nhờ cú đánh đầu của Francesco Acerbi, nhưng các bàn thắng của Gianluca Mancini và El Shaarawy đã đưa Roma dẫn trước ở giờ nghỉ.

Khi người cuối cùng trong số họ đi vào lưới, quả bóng văng qua cả hai cột dọc dưới một trận mưa xối xả, De Rossi cười toe toét và gầm lên bên lề, ướt sũng trong chiếc áo khoác vest không bao giờ có cơ hội. Anh ấy trông giống như một người đàn ông trong hoàn cảnh của mình, và tại sao anh ấy lại không nên như vậy? Đây là công việc anh mơ ước từ khi giải nghệ với tư cách cầu thủ.
Đọc thêm tại đây>> Tại Đây