Đôi nét về Kamen Rider


Kamen Rider là một thương hiệu tokusatsu của công ty Toei, ra mắt từ năm 1971 và kéo dài cho đến tận nay. Trải qua hơn 50 năm, Kamen Rider đã đem đến cho khán giả 37 câu chuyện khác nhau, chẳng hạn như Ryuki, Zi-O, Build, Geats, Revice,...

Sắp tới, series Kamen Rider sẽ tiếp tục với một câu chuyện hoàn toàn mới xoay quanh chủ đề giả kim thuật. Câu chuyện ấy chính là Kamen Rider Gotchard.

Hé lộ thông tin về Kamen Rider GotchardKamen Rider Gotchard sẽ là series thứ 38 trong cả chuỗi Kamen Rider. Theo các công bố mới nhất trong buổi họp báo diễn ra ngày 9.8.2023, Gotchard sẽ có nhân vật chính là Ichinose Houtarou. Nhân vật này sẽ được thủ vai bởi Motojima Junsei, nam diễn viên trẻ tuổi sinh năm 2005.

Houtarou Ichinose là một học sinh tại học viện giả kim. Houtarou thường xuyên giúp đỡ mẹ điều hành nhà hàng của gia đình. Cậu đam mê sử dụng nhà bếp để tạo ra những "công thức" nấu ăn mới mẻ mà chỉ bản thân mình làm được. Houtarou hiện đang không biết bản thân thật sự mong muốn điều gì trong cuộc sống. Chính lúc này, cậu vô tình có được Gotchardriver để biến hình thành Kamen Rider Gotchard.

Bên cạnh thông tin về nhân vật chính, form đầu tiên của Gotchard cũng được tiết lộ. Dạng biến hình này có tên là SteamHopper, kết hợp từ loài châu chấu và tàu chạy bằng hơi nước.

Ngoài nhân vật chính Houtarou, Kamen Rider Gotchard cũng sẽ có sự xuất hiện của một loạt nhân vật khác bao gồm:

Matsumoto Reiyo vai Kudo Rinne.
Fujibayashi Yasunari vai Spanner Kurogane/Valvarad.
Abe Ôt vai Icho Renge.
Tomizono Rikiya vai Tsuruhara Sabimaru.
Kumaki Rikuto vai Minato.
Okita Itono vai Atropos
Miyahara Kanon vai Clotho.
Sakimaki Alisa vai Lachesis.

Cốt truyện của Kamen Rider Gotchard

Trong Kamen Rider Gotchard tồn tại các dạng sống nhân tạo được gọi là "Chemys". Chúng được tạo ra bởi những kỹ thuật giả kim tốt nhất và được dùng bắt chước những thứ tồn tại trên thế giới. Các Chemys được cất giữ trong "Ride Chemy Card". Nhân vật chính Houtarou được giao cho Gotchardriver để thu hồi các Chemys. Nếu có thể cộng hưởng với Chemys, Houtarou có thể hợp nhất với chúng để biến hình. Tuy nhiên, nếu Chemys cộng hưởng với những tâm hồn độc ác thì chúng sẽ tạo ra những con quái vật gọi là Malgam. Gotchard sẽ phải nhanh tay cứu tất cả trước chuyện tồi tệ xảy ra đối với họ đồng thời luôn phải chuẩn bị để đối đầu với Three Dark Sisters, những phản diện chính đang có mưu đồ đen tối.Trong đoạn trailer, phong cách biến hình và những thẻ sức mạnh của Gotchard gợi nhắc rất nhiều đến Build và Ryuki, hai series vốn rất thành công của thương hiệu Kamen Rider. Nhiều khán giả cũng nhận ra những sự học hỏi của Gotchard từ các "tiền bối". Họ cũng đánh giá rất cao những đổi mới trong thiết kế áo giáp, nhân vật lẫn cốt truyện của series lần này.Thời gian ra mắt Kamen Rider Gotchard
Theo kế hoạch hiện tại, Kamen Rider Gotchard sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 3 tháng 9 năm 2023. Ngoài ra, Gotchard cũng sẽ xuất hiện trong Ohsama Sentai Kingohger và ở phần cuối của Kamen Rider Geats. Các thông tin mới liên quan đến phim sẽ được cập nhật trong thời gian sớm trên Motchill nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.