HHT - Trong trailer của “Kung Fu Panda 4”, các fan hoang mang khi không thấy sự xuất hiện của Ngũ Đại Hào Kiệt - nhóm bạn cao thủ của Po. Thay vào đó, gấu trúc Po mũm mĩm đồng hành cùng một nhân vật mới cho một cuộc chiến mới mà kẻ thù có mới lẫn cũ.
Nhắc đến một trong những thương hiệu phim hoạt hình đình đám của DreamWorks, chắc chắn không thể vắng mặt Kung Fu Panda. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, Kung Fu Panda đã thành công vang dội, được yêu thích trên toàn thế giới. Thương hiệu Kung Fu Panda vẫn tiếp tục “ăn nên làm ra” với phần 2 phát hành năm 2011 và phần 3 công chiếu năm 2016. Tổng cộng ba phần phim đã đạt doanh thu 1,8 tỉ đôla toàn cầu.

Kung Fu Panda 4: Kẻ thù cũ trở lại nhưng nhóm bạn cao thủ của gấu trúc Po đâu rồi?

Sau 8 năm kể từ lần mới nhất gặp Po, Kung Fu Panda sẵn sàng trở lại với phần 4. Trải qua nhiều rèn luyện và thử thách, Po đã từ một chú gấu trúc ham ăn, vụng về trở thành một cao thủ hạ gục nhiều ác nhân sừng sỏ, vang danh khắp thiên hạ, còn được gọi là “Thần Long Đại Hiệp”. Giờ đây, “sự nghiệp” của Po chuẩn bị sang một chương mới: Nghỉ làm Thần Long Đại Hiệp, tập ăn nhạt và tu thiền để làm Thủ lĩnh Tinh thần của thung lũng Bình Yên.

Po và Ngũ Đại Hào Kiệt.

Trước hành trình phiêu lưu mới của Po, các fan hoang mang khi không thấy bóng dáng của Ngũ Đại Hào Kiệt gồm Hổ Tỉ, Hầu Ca, Linh Hạc, Thanh Xà, Đường Lang trong trailer phần 4. Họ vừa là bạn bè, vừa là đồng đội luôn đồng hành cùng Po trừ gian diệt ác. Đặc biệt, mối quan hệ giữa Po và Hổ Tỉ rất sâu sắc, ban đầu có mâu thuẫn nhưng về sau lại gắn bó thân thiết.

Trước những đồn đoán và thắc mắc, nhà sản xuất của Kung Fu Panda 4tiết lộ rằng Ngũ Đại Hào Kiệt vẫn sẽ có mặt trong phần phim mới. “Họ sẽ xuất hiện, tôi cam đoan điều đó. Nhưng nghiêm túc mà nói, Po sẽ rời Thung lũng Hòa Bình và cậu ấy sẽ thực hiện một cuộc phiêu lưu lớn, nơi cậu ấy sẽ gặp nhiều nhân vật mới”. Như thế, theo lời của nhà sản xuất, Ngũ Đại Hào Kiệt sẽ không vắng mặt nhưng có vẻ như cũng không có vai trò quan trọng trong câu chuyện của Kung Fu Panda 4.

Cáo Zhen đồng hành cùng Po trong trận chiến mới.

Cả hai đến tìm sự giúp đỡ của Han - một con tê tê.


Thay vào đó, có thể thấy Po có bạn đồng hành mới - một cô nàng cáo “tội phạm” tên Zhen. Cô nàng đã dẫn Po đi tìm tông tích của kẻ thù mới, cũng như tìm kiếm đồng minh mới cho Po ở Hang Trộm. Quan trọng nhất, liệu Zhen có phải là Thần Long Đại Hiệp tiếp theo?


Tắc Kè Bông sao chép công phu của Tai Lung.

Tắc Kè Bông hóa thành Po.

Trong phần 4, Po cũng có kẻ thù mới là Tắc Kè Bông - nữ pháp sư có thể biến hình và sao chép võ công của bất kỳ cao thủ nào. Kẻ thù cũ của Po trong phần 1 là Tai Lung tái xuất, nhưng bị Tắc Kè Bông sao chép võ thuật. Cuối trailer, khán giả có thể thấy Tắc Kè Bông hóa thành Po và buộc Thần Long Đại Hiệp phải chiến đấu với chính cái bóng của mình.

Quan Kế Huy, Awkwafina và Viola Davis.

Ngoài Jack Black lồng tiếng cho Po kể từ phần phim đầu tiên, khán giả sẽ được nghe giọng của nhiều diễn viên mới cho các nhân vật mới, và ai cũng rất thú vị. Nữ diễn viên đạt giải Oscar Viola Davis lồng tiếng cho nữ phản diện Tắc Kè Bông. Nam diễn viên đạt giải Oscar Quan Kế Huy lồng tiếng cho Han - một con tê tê, là thủ lĩnh của Hang Trộm. Nữ diễn viên đạt giải Quả Cầu Vàng Awkwafina "thổi hồn" cho nàng cáo Zhen.

Kung Fu Panda 4 dự kiến công chiếu vào 8.3.2024 trên Motchill