Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Nam Tây Nguyên, là đầu mối giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực duyên hải Nam Trung bộ; phía Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Nam giáp tỉnh Bình Phước, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây giáp Vương quốc Campuchia. Với lợi thế về vị trí cùng nguồn tài nguyên quang cảnh rộng lớn, đa dạng sắc màu đời sống văn hóa của 40 dân tộc anh em phong phú cho Đắk Nông nhiều tiềm lực, cơ hội lớn để độc đáo đầu tư, phát đạt kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Tìm hiểu thêm : dat banh Tartelette event Nhà May Mắn
Nói đến Đắk Nông là nói đến vùng đất với nhiều phong cảnh độc đáo, ấn tượng như thác Đắk G’lun, thác Đắk Buk So, thác Đray Sáp, thác Gia Long, thác Trinh Nữ; hồ Ea Snô, hồ Trúc, hồ Tây; khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung, Vườn Quốc gia Tà Đùng với gần 40 ốc hòn đảo lớn, nhỏ được ví như là “Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”. độc nhất vô nhị, hệ thống các hang động thuộc khu vườn địa chất Đắk Nông trải dài trên địa bàn 6 huyện, thành phố: Krông Nô, Cư Jút, Đắk Mil, Đắk Song, Đắk Glong và đô thị Gia Nghĩa. Các hang động còn nguyên nét hoang sơ và kết cấu độc đáo, ẩn chứa nhiều bí mật về sự thành tạo, các tổ hợp khoáng vật, linh hoạt sinh học và di chỉ khảo cổ với các dấu tích cư trú của các bộ lạc thời tiền sử cách đây khoảng 6000 - 7000 5. Với những quý giá độc đáo về địa chất, địa mạo, khu vườn địa chất Đắk Nông đã được UNESCO chính thức công nhận là vườn hoa địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông vào tháng 7/2020. Danh hiệu này đã mở ra nhiều cơ hội để tỉnh Đắk Nông mời gọi các hành động phát đạt kỳ nghỉ, góp phần cải thiện đời sống của cộng đồng dân cư địa phương.

Tìm hiểu thêm : Gia công túi xách Nhà May Mắn
Qua quá trình khảo sát, thực địa, tỉnh và các chuyên gia đã xác định ba tuyến kỳ nghỉ với 44 điểm hiện tượng địa chất, trong đó có những điểm có tài nguyên phổ biến, mang đậm vẻ hoang sơ, quyến rũ của núi rừng Tây Nguyên, rất được du khách hứng thú, thích thú đang cần các nhà đầu tư đến điều tra và đầu tư, để biến những tiềm năng này trở thành những điểm du lịch nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi thể thao cao cấp của Tây Nguyên và của Đắk Nông. Từ những quý giá về tài nguyên nghỉ ngơi, Đắk Nông đã đẩy mạnh các động tác xúc tiến, quảng bá và kỳ lạ đầu tư vào kỳ nghỉ. Tỉnh đã kịp thời ban hành các chính sách hỗ trợ, thu hút đầu tư như: Nghị quyết 06/2018/NQ-HĐND ngày 02/8/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc Ban hành Quy định về chính sách khuyến khích, hỗ trợ đầu tư và Quyết định số 1815/QĐ-UBND ngày 14/11/2018 về việc thực hiện Quy định về chính sách khuyến khích, ủng hộ đầu tư. Trong đó, tỉnh đã có những chính sách cụ thể nhằm kỳ lạ các nhà đầu tư, doanh nghiệp vào đầu tư, kinh doanh lĩnh vực kỳ nghỉ như: giúp đỡ đầu tư, xây dựng mới, mở rộng, tiến bộ chất lượng phục vụ đối với cơ sở lưu trú được cơ quan có thẩm quyền công nhận hạng 3 sao trở lên và ủng hộ phát đạt du lịch cộng đồng tại địa phương. Song song đó, Đắk Nông cũng đã đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thực hiện việc thuận tiện hóa các quy định, trình tự, hồ sơ, lịch trình giải quyết thủ tục hành chính, cải thiện tự nhiên đầu tư kinh doanh, tạo tự nhiên kinh doanh thông thoáng, mở rộng nhiều cơ hội để thu hút đầu tư, tiến bộ du lịch. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay, ngành du lịch Đắk Nông đã đạt được nhiều thành quả khởi sắc, nhiều doanh nghiệp có tiềm năng đã đến và đầu tư khai thác, phát triển kỳ nghỉ tại các khu, điểm nghỉ ngơi như: khu sinh thái Đray Sáp - Gia Long, điểm nghỉ ngơi sinh thái thác Trinh Nữ, Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên thuộc khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa quá khứ Nâm Nung, tu viện Liễu Quán thuộc khu du lịch sinh thái văn hóa Tà Đùng, dự án du lịch nông nghiệp cao và kỳ nghỉ sinh thái Phước Sơn huyện Đắk R’lấp, khu nghỉ mát Thiền đồng lòng về Trái Tim tại Nâm Nung và các điểm du lịch tại Tà Đùng; nhiều cơ sở nghỉ ngơi, dịch vụ ăn uống, khu điểm vui chơi giải trí cũng được xây dựng thêm và đầu tư mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của duyên dáng khi đến khám phá, nghỉ ngơi tại Đắk Nông. Tuy nhiên, để kỳ nghỉ trở thành ngành kinh tế trọng điểm thì cần nhiều hơn nữa sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Do đó, trong thời gian tới, bằng các cơ chế, chính sách, môi trường kinh doanh thông thoáng, hy vọng rằng tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư để biến những triển vọng này thành những điểm du lịch thú vị, riêng có của Đắk Nông, xây dựng và duy trì thắng lợi khu vườn địa chất quốc tế UNESCO Đắk Nông; đồng thời, đưa du lịch tỉnh nhà tiến bộ nhanh, bền vững và khai thác có hiệu quả các tiềm lực và thế mạnh của khu vực.

Trường nuôi dạy trẻ - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site nha nghi phong doi gia re Binh Tan Maison Chance : maison-chance.org/shop