Bạn đã từng chuyển nhà đến nơi ở mới bao giờ chưa? Bạn tự chuyển nhà hay thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
Dù đã lựa chọn hình thức chuyển nhà nào, bạn cũng đã thấy được rằng việc tự chuyển và việc dùng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác nhau như thế nào? Những khó khăn khi phải tự mình chuyển nhà hay sự hài lòng, nhẹ nhàng thoải mái với công việc chuyển nhà khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.


>>> Tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà bình tân trọn gói với giá cước dịch vụ chuyển nhà chỉ từ 130k, Muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ nhất tại TPHCM

Những khó khăn khi tự chuyển nhà chắc chắn sẽ gặp như:

Tự chuyển nhà, bạn sẽ mất quá nhiều thời gian để phân loại, đóng gói đồ đạc từ nhà cũ, khi tới nơi ở mới lại gỡ, sắp xếp lại cho hợp với ngôi nhà mới của mình.

Khi tháo gỡ các thiết bị trong nhà như bếp ga, bình nóng lạnh, điều hòa…gây ra rất nhiều khó khăn và dễ gặp nguy hiểm bởi không hẳn ai cũng biết về hệ thống điện nước trong ngôi nhà của mình.

Quá trình chuyển nhà cần sự giúp đỡ của nhiều người, người thân hoặc bạn bè để có thể giúp bạn dọn đồ gói và chở đồ, gây phiền tới họ, bởi ai cũng có những công việc của mình để giúp bạn họ sẽ phải bỏ dở công việc để giúp bạn.


>>> Xem ngay bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm tại Thành Phương giúp bạn có sự lựa chọn phụ hợp cho bản thân, mang lại hiệu quả cao trong công việc với những ưu đãi tốt nhất.

Mất nhiều thời gian và công sức, quá trình vận chuyển đồ đạc từ nơi này qua nơi khác đã thực mất nhiều sức lực, nếu phải chuyển lên những khu cao tầng lại càng vất vả khó khăn hơn, khi bạn phải leo thang bộ lên tầng 4 , tầng 5 chỉ 2 đến 3 vòng khiến bản thân chán nản , mệt mỏi trong khi còn phải khuân vác đồ đạc của mình.

Trong quá trình khuân vác đồ, dễ xảy ra những rủi ro xấu như rơi đồ, trượt chân, rất nguy hiểm. Hơn nữa, đồ đạc có thể bị vỡ do sơ xuất, hoặc bị thất lạc vì chúng ta không kiểm soát hết được nếu tự vận chuyển.

Gặp khó khăn khi vận chuyển đóng gói những đồ đạc dễ vỡ, cồng kềnh, bởi bạn không biết loại xe nào phù hợp để vận chuyển, khó khăn trong việc tìm phương tiện để vận chuyển.

Chuyển nhà kéo dài nhiều ngày khiến bạn mệt mỏi áp lực.

Thiếu những dụng cụ trợ giúp như xe đẩy, xe nâng hàng, thùng carton…

Chuyển nhà gặp thời tiết xấu sẽ phải hoãn kế hoạch chuyển nhà đến hàng tháng, ảnh hưởng đến công việc…


Với những chia sẻ trên mọi người đã nhận thấy được rằng, việc tự chuyển nhà gặp rất nhiều rắc rối và khó khăn, nếu ai đã từng tự chuyển nhà ắt hẳn sẽ thấy hối hận khi không lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển đến nhà mới thay vì niềm vui bạn lại thấy mệt nhọc, chán nản, ảnh hưởng tới công việc của bản thân khi tự chuyển nhà.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Phương bạn hoàn toàn yên tâm với việc chuyển nhà nhanh chóng, nhẹ nhàng, giá cả hợp lý, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyển nhà sẽ thay thế bạn làm tất cả các công việc từ dọn dẹp, vận chuyển chuyên nghiệp, đáp ứng mong muốn của bạn.

Chuyển nhà là công việc gây nhiều căng thẳng cho những ai đã từng thực hiện. Sau đây chuyên gia dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Thành Phương đưa ra những lời khuyên để các bạn giảm áp lực ở mức tối thiểu khi phải chuyển nhà.

Làm thế nào giảm áp lực căng thẳng khi di chuyển nhà?

Trước tiên, bạn cần lên kế hoạch chuyển nhà trước một tháng để sắp xếp mọi đồ đạc trong nhà sẽ giúp bạn giảm được áp lực cực kỳ nhiều


Ấn định ngày chuyển nhà. Nên tham khảo ngày đẹp chuyển nhà mang lại nhiều tài lộc khi sang nhà mới

Trước khi chuyển nhà bạn cần chuẩn bị tâm lý trẻ và người lớn tuổi trong gia đình. Bởi đây là lứa tuổi cực kỳ nhạy cảm, họ không thích thay đổi môi trường sống mới chỉ thích môi trường sống quen thuộc

Tích góp càng nhiều hộp, thùng carton càng tốt, giúp bạn đỡ được 1 khoản chi phí nho nhỏ.

Mua băng dính, bút màu, dây buộc đánh dấu đồ đạc.

Phân loại những giấy tờ quan trọng vào một thùng riêng biệt, đánh dấu thật cẩn thận tránh bị thất lạc khi vận chuyển như: sổ đỏ, sổ hộ khẩu, các bằng đại học…

Báo tổ trưởng xóm phố cắt thường trú tại khu vực.

Cắt dịch vụ sử dụng như: internet, điện, nước….

Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà chất lượng uy tín thông qua internet, sách báo, bạn bè.

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tuy nhiên cần đặt yếu tố chuyên nghiệp lên hàng đầu để liên hệ.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn nên đóng gói tất cả đồ đạc vào thùng rồi mới thuê dịch vụ chuyển nhà.

Nếu gặp khó khăn không có nhân lực, không có thời gian hãy thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mọi vấn đề dịch vụ chuyển nhà sẽ giải quyết hết.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ thuê xe tải chở hàng tphcm giúp mọi người có những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi chuyển nhà.