Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình đào tạo về thương mại điện tử xuyên biên giới dành riêng cho nhà bán hàng Việt được Amazon Global Selling phối hợp tổ chức cùng Cục Thương mại điện tử và kinh tế số iDEA sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6 năm 2022. Chương trình cung cấp kiến thức & đào tạo MIỄN PHÍ cho 10.000 doanh nghiệp và cá nhân để bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới trong 5 năm.
  • Tham gia khóa học 1 ngày được tổ chức tại địa phương hoặc trực tuyến.
  • Được đào tạo chuyên sâu về 6 chủ đề giúp nhà bán hàng mới tìm hiểu cách bắt đầu, kinh nghiệm bứt phá doanh thu và mở rộng kinh doanh xuyên biên giới.
  • Tư vấn 1-1 và hỏi đáp trực tiếp cùng đội ngũ chuyên gia TMĐT đến từ Amazon Global Selling và các đối tác dịch vụ uy tín.
  • Gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp, đối tác bán hàng của Amazon, cũng như kết nối với cộng đồng bán hàng TMĐT trong khu vực.
Bạn đã sẵn sàng trở thành đối tác bán hàng triệu đô tiếp theo của Amazon? Tìm hiểu thêm thông tin chương trình đào tạo TMĐT xuyên biên giới kỷ khuyên bứt phá năm 2022. Đừng quên theo dõi thông tin website Amazon Global Selling Vietnam để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích.