Sổ tay là vật dụng gắn liền với sự thành công và năng động. Và sổ tay như người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực theo bạn trong suốt hành trình học tập, làm việc và chặng đường sự nghiệp. Chính bởi những lợi ích tuyệt vời mà sổ tay còn là tặng phẩm ý nghĩa và thiết thực dành tặng bạn bè, người thân, đối tác. Xuyên Việt Company - Địa chỉ uy tín đặt in sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM, đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp.Đặt In Sổ Tay - Bí Kíp Để Cuộc Sống Và Công Việc Tích Cực Hơn[/b]
  • In sổ tay để doanh nghiệp có thể có được món quà tri ân cho khách hàng của mình. Thông qua món quà này mà doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu hình ảnh và sản phẩm của công ty tới nhiều người hơn nữa.
    In sổ tay còn là để xây dựng cho mọi người lối sống tích cực chủ động có lộ trình phát triển được thành công hiệu quả hơn.
    In sổ tay để mọi người có thể tiện ghi chép ở bất cứ đâu bất cứ khi nào tất cả các ghi nhớ, tất cả những câu chuyện mà mình muốn lưu giữ lại.
Các Phong Cách Sổ Tay Phổ Biến Hiện Nay[/b]
Sổ tay có hai loại phong cách phổ biến như sau:Sổ Tay Có Phong Cách Vintage[/b]
Bìa sổ là làm từ chất liệu giấy Kraft, ruột của sổ là làm từ giấy Kraft Nhật (không kẻ dòng) hoặc giấy fort Kem (có kẻ dòng/không kẻ dòng)
Sổ Tay Có Phong Cách Hiện Đại
Bìa sổ là làm từ chất liệu giấy Couche, ruột của sổ là làm từ giấy ford trắng 80GSM (không dòng kẻ hoặc có dòng kẻ)
Khách hàng có thể lựa chọn phong cách riêng để đặt in sổ tay theo yêu cầu của mình.Các Kiểu Dáng Sổ Tay Phổ Biến[/b]
Về kiểu dáng thì sổ tay cũng chia thành nhiều loại đa dạng cho người dùng dễ lựa chọn theo sở thích
Sổ tay bìa còng là một trong những sản phẩm sổ tay cao cấp và hiện đại bao gồm còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay.
Sổ tay bìa nhét có bìa làm bằng da thật hay giả da simili và ruột sổ tay được in ấn bình thường nhưng có bìa ngoài cùng là một tờ giấy dày, cứng cáp nhét vào bìa da bên ngoài sổ để cố định ruột sổ và bìa sổ với nhau.
Sổ tay dán gáy có ruột sổ được in ấn bình thường, ruột sổ được cố định với nhau bằng keo dán ở gáy sổ, bìa sổ tay này thường được làm bằng chất liệu simili hoặc PU.
Sổ tay lăn sơn cạnh sử dụng công nghệ lăn cạnh cho viền sổ gọn gàng và tinh tế.Đặt In Sổ Tay Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại TPHCM[/b]
Xuyên Việt Company nhận đặt in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM với thiết kế mà khách hàng cung cấp hoặc khách hàng yêu cầu bên chúng tôi thiết kế theo nhu cầu của mình.
Với dây chuyền sản xuất và in ấn hiện đại tiên tiến nhất chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ đặt in sổ tay giá rẻ mà chất lượng nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng!
Với nhu cầu đặt in sổ tay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng Xuyên Việt Company. Sổ tay chính là tặng phẩm ý nghĩa và tinh tế mà bất cứ ai cũng không thể chối từ món quà này. Công ty sở hữu đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thiết kế sáng tạo cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực in ấn sổ tay quà tặng. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đặt in sổ tay giá rẻ, số lượng ít, đảm bảo chất lượng và thời gian. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé!
Thông tin liên hệ: