Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô cùng cần thiết. Phong bì thư không chỉ đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là những để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến với quý khách.
Việc sở hữu 1 phong bì thư với cấu tạo đẹp mắt, nhã nhặn mà không kém phần ấn tượng chính là 1 trong các bí quyết nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của công ty vào lòng người nhận phong bì. vì vậy bạn cần tham khảo trước những điều sau đây về công nghệ thiết kế & in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì hãng in ấn nào.

một. Kích thước phong thư
Phong bì có kích thước lớn nhỏ và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn sử dụng phong thư. có khả năng bạn có khả năng bỏ trải qua bước này, tuy nhiên đây là một bước vô với quan trọng trong kỹ thuật in ấn vì bạn sẽ in phong bì cùng số lượng lớn, xài lâu dài và phù hợp với mục đích ban đầu.

Xem thêm : mau in tui giay o HCM

hai. Màu sắc phong thư
Màu sắc phong bì là một trong các yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận. Thông thường những doanh nghiệp thường ưu tiên chọn lựa nền trắng kết hợp với màu chủ đạo của cty. Đây là cách cơ bản và đơn giản nhất giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng thương hiệu. tuy nhiên trong Vài dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến các màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp với dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

3. Chữ trên phong thư

Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ và nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu cấu tạo. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức và những thông tin liên lạc cơ bản. Đối với 1 số phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, Một số hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung và màu sắc hài hòa có khả năng làm cho phong thư vô cùng đẹp mắt.

bốn. phương pháp in phong thư
Bạn cần chọn lựa loại giấy phù hợp với mục đích dùng cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về kỹ thuật in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó một trong những kỹ thuật phổ biến ngày nay đó là kỹ thuật in offset. tiếp theo là Một số nhu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tham khảo tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tham khảo cấu tạo phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra dịch vụ in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ công ty in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in bao thu gia re tai HCM : https://caohuyhoang.com

Tìm hiểu thêm : Mau sac in phong thu