Tân Hồng Hà Complex tại 317 trường Chinh là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp do Tân Hồng Hà làm chủ đầu tư.

Dự án Tân Hồng Hà Complex ra đời nhằm tăng lựa chọn nhà ở cho khách hàng. Dự án là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp

Tân Hồng Hà Complex tọa lạc tại số 317 Trường Chinh, hưởng trọn hai mặt tiền đường Trường Chinh rộng 60m và đường Vương Thừa Vũ mở rộng thêm 8m. Mỗi căn hộ trong dự án chung cư cao cấp có giá từ 34 triệu đồng mỗi m2, diện tích linh hoạt 73-120m2, bố trí 2-3 phòng ngủ thiết kế hiện đại giúp tối đa công năng sử dụng cho gia chủ.

Thiết kế Căn hộ Chung cư 317 trường Chinh luôn ưu tiên mang lại cảm giác thoải mái nhất cho cư dân sống tại dự án. Tiêu chí phát triển căn hộ hiện đại, sang trọng, thân thiện với môi trường, thiết kế mỗi căn hộ gồm hai logia giúp hấp thụ tối đa lượng ánh sáng và khí tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, đem lại cuộc sống tràn đầy năng lượng cho cư dân.

Sống tại dự án Tân Hồng Hà Complex Trường Chinh, cư dân di chuyển khoảng 5km qua trục đường thẳng Trường Chinh - Giải Phóng - Lê Duẩn để vào trung tâm hồ Gươm. Đây đồng thời là vị trí cửa ngõ, kết nối thuận tiện với các tỉnh phía Đông hoặc phía Nam qua quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường vành đai 3…

Webside: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-317-truong-chinh/