iPhone luôn tồn tại dưới 2 dạng, đó là phiên bản quốc tế và phiên bản khóa mạng. Đối với loại điện thoại khóa mạng thường có mức giá rẻ hơn, và được mang từ nước ngoài về Việt Nam, và để sử dụng được bạn buộc phải unlock mở mạng. Vậy địa chỉ nào Unlock iPhone 8 tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Maxmobile cung cấp dịch vụ Unlock iPhone 8 lên quốc tế với chi phí cạnh tranh thời gian nhanh chóng. bảo đảm mở khóa và bảo hành vĩnh viễn không bị khóa mạng trở lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm.Unlock iPhone 8 nhanh chóng lấy ngay tại Maxmobile

Có 2 phương pháp unlock cho khách lựa chọn

Unlock iPhone 8 bằng Code: Trung tâm Unlock dựa vào số IMEI trên máy rồi gửi yêu cầu mua code đến nhà mạng và chờ phản hồi (họ sẽ gửi code lại). Sau đó trung tâm dùng mã code đó để mở mạng cho quý khách. Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy nên những khách hàng ở xa chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi và máy của bạn sẽ Unlock vĩnh viễn.

Dùng sim ghép: Bằng cách này, sử dụng một chiếc sim ghép. nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của quý khách vào 1 miếng mạch nhỏ, sau đó bằng một số thao tác chọn lựa là bạn có thể sử dụng được bình thường như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác. chi phí việc ghép sim sẽ rẻ hơn việc dùng code Unlock iPhone 8.

Quyền lợi các bạn khi Unlock iPhone 8 ở tại Maxmobile

– Khi máy bạn được mua ở nước ngoài thì hầu hết đều bị khóa mạng bởi các nhà mạng ở nước đó. Khi về Việt Nam sẽ không thể sử dụng được các nhà mạng trong nước. Nên bạn cần phải mua code iPhone 8 thì mới có thể sử dụng được

– Cam kết sau khi Unlock iPhone 8 xong thì mọi chức năng hoàn toàn sử dụng như được như lúc ban đầu.

– Máy sau khi Unlock sẽ trở thành máy quốc tế và không bao giờ bị lock lại.

– Dịch vụ hoàn toàn bằng phần mềm online không can thiệp đến phần cứng của máy.

– Hỗ trợ Unlock iPhone 8 từ xa thông qua số IMEI đối với khách hàng không thể mang máy trực tiếp đến cửa hàng.

– Thời gian Unlock bằng code quốc tế nhanh chóng nhất.

– tại Maxmobile có giá unlock iPhone 8 Sprint Au T-Mobile AT&T Docomo Softbank…đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay.Nhiều chính sách ưu đãi khi Unlock iPhone 8 tại Maxmobile

Các bước Unlock iPhone 8 tại trung tâm Maxmobile

Đối với các bạn Unlock trực tiếp tại cửa hàng:
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận máy và lấy thông tin trên máy.
  • Tiến hành giải đáp hướng giải quyết mở mạng cho iPhone và báo giá
  • Cho quý khách ký tên lên máy, niên phong máy lại để bảo đảm không can thiệp đến phần cứng. khách hàng cũng có thể trả tiền trước và mang máy về.
  • Trung tâm bắt đầu mua code unlock iPhone 8 với nhà mạng.
  • Nhân viên sẽ thông báo ngay khi unlock thành công cho khách hàng để lắp sim vào kích sử dụng.

Đối với khách hàng từ xa:
  • Gửi thông tin tên máy, nhà mạng khóa máy và số IMEI (bao gồm 15 chữ số).
  • Chúng tôi sẽ tiến hành xác thực thông tin máy trong vòng 15 phút.
  • Nhân viên sẽ gọi lại tư vấn báo báo giá và các bạn vui lòng chuyển tiền vào tài khoản trung tâm để tiến hành đặt mua code iPhone 8 quốc tế.
  • Thông báo kết quả unlock thành công và mọi người chỉ việc lắp sim vào sử dụng.

==>>Tham khảo: Giá camera sau iPhone X

Với mong muốn mang đến cho mọi người những dịch vụ chất lượng cũng như chính sách phục vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên Maxmobile đã không ngừng cố gắng cố gắng những điểm được và chưa được của chúng tôi, rất mong nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp của mọi người để Maxmobile càng ngày phát triển tốt hơn nữa. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ .