của hàng Maxmobile là địa chỉ thay màn hình điện thoại Samsung galaxy J2 Prime chính hãng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi đi đầu trong việc đem tới dịch vụ thay thế sửa chữa các khiếu nại trên điện thoại Samsung galaxy J2 Prime. Mọi linh kiện dùng thay màn hình điện thoại Samsung galaxy J2 Prime chính hãng, thực hiện bởi các Kỹ thuật viên kỹ thuật có kỹ năng cao. có không ít quý khách đều cảm thấy hài lòng và an tâm khi cần giao dòng máy như chiếc galaxy J2 Prime để thay màn hình chính hãng

tình huống cần thay màn hình điện thoại Samsung galaxy J2 Prime chính hãng

Khi bạn nhận thấy chiếc điện thoại có dấu hiệu sau thì cần phải đổi mới màn hình điện thoại để tiếp tục sử dụng thiết bị:

• Điện thoại rơi vỡ mặt kính cảm ứng nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị trên màn hình điện thoại vẫn dùng được như thông thường => lúc này chỉ cần phải thay mặt kính mới

• màn hình va đập phải vật cứng, sắc nhọn khiến bị lỗi, xước, cảm ứng dùng loạn, liệt tại một số điểm trên máy => cần phải thay màn hình cảm ứng mới cho thiết bị.

• mặt kính nứt vỡ làm mất thẩm mĩ, cảm ứng không dùng được, màn hình hiển thị không hiện hình ảnh => đổi mới nguyên bộ toàn màn hình. Đây là trường hợp diễn ra nặng nhất với thiết bị. giá tiền thay nguyên full bộ cũng thường khá đắtKhi không may gặp phải các trường hợp như trên thì bạn nên thay màn hình điện thoại mới ngay. Việc dùng điện thoại hư hại màn hình điện thoại không những gây cho người dùng cảm giác khó chịu mà nó còn gây ra nguy cơ gây mất an toàn cho các bộ phận khác của linh kiện

người dùng cũng nên chọn lựa các địa chỉ có uy tín để khắc phục lỗi màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy J2 PRIME tốt nhất.

Dịch vụ thay màn hình Samsung galaxy J2 Prime chính hãng tại Maxmobile

Trung tâm Maxmobile tự hào là trung tâm nhận được sự an tâm từ nhiều các bạn khi tới dùng các dịch vụ. Trung tâm hiện là một trong số doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sửa chữa thay thể linh kiện cho các dòng máy smartphone và máy tính bảng có trên thị trường bây giờ.

các trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đạt trình độ cao, thay màn hình điện thoại bằng những trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, tạo điều kiện cho công đoạn thay thế sửa chữa được diễn ra mau chóng, quý khách sẽ lấy máy ngay chỉ sau khoảng 45 phút chờ. người dùng còn được trực tiếp theo dõi mọi công đoạn thực hiện thay màn hình điện thoại của những nhân viên tại các trung tâm chúng tôi thông qua hệ thống camera lắp tại Trung tâm. Điều này để bảo đảm tính rõ ràng trong quá trình thay thế, sẽ không diễn ra tráo đổi linh kiện bên trong thiết bị.

bên cạnh đó, chính sách bảo hành trong khoảng thời gian dài tại của hàng cũng là ưu điểm lớn mà một vài nơi không có đượ. Chúng tôi còn thay mới nếu có lỗi do nhà sản xuất, nhận bảo hành tại mọi chi nhánh của Maxmobile có trên toàn quốc.

Cam kết khi thay màn hình Samsung tại Maxmobile:

• Linh kiện đảm bảo chất lượng cao, chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

• Thay thế sửa chữa bởi các nhân viên có chuyên nghiệp.

• Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, thực hiện trong phòng khép kín, bảo đảm chất lượng sản phẩm sau khi sửa là tốt nhất

• Mức giá thành luôn thấp nhất trên thị trường.

• chính sách bảo hành trong tương lai, cẩn thận.

• nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn mọi vướng mắc cho người mua

• Nhiều khuyến mại đối với người dùng khi dùng dịch vụ trong lần kế tiếp.