Việc lắp đặt san go trong nhà là một cách xuất sắc để trang hoàng 1 bộ trang phục bắt mắt, mặc dù nó vẫn tiếp tục dùng cho 1 phần trang trí hấp dẫn, nhưng cần chú ý coi sóc nó.

Đầu tư vào sàn gỗ Malaysia và sau đó chú ý rất ít tới nó lúc nó đã được cài đặt là một các con phố nhanh tới sự xấu đi của loại nhìn và trạng thái của sàn - với thể thấy bạn phao phí tiền mặt kiếm được khó khăn của bạn.
Chú ý đúng đến sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất không nhất thiết phải can hệ tới việc tiêu pha số giờ tham gia vào nó mặc dù, vì làm sạch thường xuyên và đánh bóng chỉ cần phải mất một vài phút ra khỏi thời gian của bạn.
Như bạn đã làm cho có thảm, bất kỳ sự cố tràn hoặc bẩn trên sàn gỗ phải được làm sạch một cách chóng vánh để hạn chế bị nhuộm màu, điều này chỉ thuần tuý là thông thường.
Ở những nơi mà sàn nhà với thể dễ bị tổn thương hơn ví dụ như khu vực nhà bếp và hành lang, thì nên đầu tư vào thảm hoặc thảm vào nhà. Điều này đích thực sẽ giúp ngăn phòng ngừa thiệt hại cho đầu tư sàn gỗ của bạn.
Nếu bạn không cứng cáp về mức độ và tần suất bạn nên để ý đến sàn nhà của bạn, hãy hỏi chuyên gia.