Điểm đến đi chơi gần trung tâm Hà Nội
Mai Châu
Cảnh sắc thung lũng Mai Châu là địa điểm đẹp như là bức tranh bao quanh là các núi non kì vĩ, cánh đồng lúa tươii xanh. Ko ít người thường lựa chọn đi thăm quan Mai Châu là đi xe đạp dạo gần ngôi làng. Nếu đi với đoàn thì đạp xe ở trong lộ trình, còn nếu tự túc thì hành khách có thể mướn xe tại các nhà xung quanh.
Đạp xe dạo quanh làng, bạn có thể chiêm ngưỡng được cảnh sắc thanh bình, tham quan khu làng nghề và sắm các mặt hàng mỹ nghệ của địa phương ví dụ như áo, túi dệt thổ cẩm, khăn quàng cổ…
Đào Thung Khe (Đèo đá trắng), Bản Lác và bản Poom Coọng, Hang Mỏ Luông ,Hang Chiều... Là những danh thắng du lịch ko thể bỏ qua ... .
Đọc thêm 12 địa điểm du lịch gần Hà Nội không thể bỏ qua dịp cuối tuần
Thung Nai Hòa Bình
Địa điểm du lịch tuyệt đẹp, hấp dẫn ở Hòa Bình tiếp đến mà mình mong muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là Thung Nai. Nếu tính khoảng cách từ Hà Nội đến Thung Nai thì khoảng chừng 120 cây số, mất chừng 2 – 3 h đi xe máy. Nơi đây có nét đẹp của hồ nước xanh ngắt, suối Trạch tươi mát, đảo cối xay gió cũng như hang Thác Bờ làm say đắm lòng người. Đến Thung Nai du khách cũng nên nhớ thưởng thức các món ăn đặc sản thí dụ như cá nướng sông Đà, lợn quay, gà nướng và nếu như có ngủ đêm thì hãy sắm trước cho mình những chiếc áo gió lạnh bởi mức nhiệt độ tại Thung Nai ban đêm không giống như dưới xuôi.
Hàm Lơn
Hơn nữa cùng những người ưa thích các hoạt động ở ngoài trời, núi Hàm Lợn trở thành một địa điểm chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng 39 km, các bạn có thể cắm trại dã ngoại ở suối Bàu hoặc leo lên đỉnh Độc Tôn ngắm nghía trọn vẹn Sóc Sơn.
Đến núi Hàm Lợn đừng quên ghé qua Du lịch gần Hà Nội không thể bỏ qua địa điểm này, núi Hàm Lơn
Vào buổi tối các bạn có thể dựng lều ở cạnh hồ, ở đây có cung cấp dịch vụ cho thuê trại cũng như khô củi cùng mức giá rất rẻ. Ngắm nhìndưới bầu trời rực rỡ sao và tổ chức tiệc nướng với bạn bè, nhảy múa ca hát. Sáng ngày sau, chào đón bạn sẽ là quang cảnh “thần tiên” khi sương giăng mờ ảo trên bề mặt hồ
Nếu như các bạn muốn du lịch thêm tại những điểm du lịch gần Hà Nội, đừng quên đó đọc những tin tức du lịch này nhé