Mỗi bức tuong go điêu khắc được tạo nên nhờ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Bởi vì thế tượng gỗ đẹp của Phố Đồ Gỗ được điêu khắc và hình thành mang những linh hồn riêng and ít ai biết rằng mỗi bức phù điêu lại mang các chân thành và ý nghĩa khác nhau.
  • tuong go dep thời thượng nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?
  • các loại gỗ làm tượng gỗ đẹp nhất cần biết trước lúc mua

chân thành và ý nghĩa của một vài tượng gỗ điêu khắc
– Tượng Chúc Phúc: Điêu khắc tuong go dep Chúc Phúc là biểu tượng 2 đứa trẻ hoặc Ảnh 2 ông Di Lặc đưa đến như mong muốn, hạnh phúc, cũng như viên mãn cho gia chủ.
– tuong go điêu khắc Quan Công: là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, điêu khắc tượng gỗ đẹp giúp chống lại tà ma ngoại đạo. Đối với các người làm quan trong quân đội, làm ngành công an, pháp luật…, tượng sẽ hỗ trợ tạo đc sự uy nghiêm, trí dũng and giúp hóa giải việc bị tiểu nhân gièm pha.
– Bộ tứ quý (thông, trúc, cúc, mai): đấy là bộ tranh trang trí hình tượng bốn mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Bộ tranh tứ quý đã trở thành một biểu tượng thẩm mỹ. Điêu khắc tuong go dep với bộ tranh tứ quý đc sử dụng nhiều trong văn hóa và được xem là biểu tượng khá đặc trưng ở các tổ quốc thuộc khoanh vùng Đông Bắc Á như những nước nhật bản, Triều Tiên cùng theo với Trung Hoa & trong các số ấy có việt nam.
– Điêu khắc tuong go dep tượng Khổng Minh: là vị thánh biểu trưng cho trí tuệ, cho sự mưu trí & thông thái rất hữu dụng cho học hành thi cử & công danh sự nghiệp. Tượng Khổng Minh thích hợp cho các nhà chỉ huy, cố vấn, những Chuyên Viên quân sự vì tượng Khổng Minh mang đến sự lanh lợi, thông thái có lợi cho những ai học hành, thi cử.

tượng gia cát lượng
– Điêu khắc tuong go dep tượng ngựa “mã đáo thành công” sẽ là biểu tượng của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, dài lâu & may mắn mang lại tài lộc. Người xưa hay được sử dụng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn như mong muốn và được như mong muốn nhằm mục đích thể hiện sự “Mã đáo thành công”. Chính vì như vậy, người kinh doanh thường chọn cho bản thân mình các biểu tượng ngựa phù hợp cho mỗi công việc làm ăn.

tuong go dep Mã đáo thắng lợi
Điêu khắc tượng gỗ là sự việc lựa chọn của nhiều người
Sở dĩ điêu khắc tượng bằng gỗ được nhiều người chọn lựa bởi những tượng bằng gỗ mang đến:
– Đẹp – Độc: một pho tuong go dep hay không chịu ảnh hưởng đa phần vào chuyên môn của người thợ. Tuong go dep do thợ tạo sẽ mang phong thái and thần thái của người thợ đó.
– Độ bền: hầu giống như các loại tượng gỗ đẹp và các tác phẩm từ đồ gỗ phong thủy khác đều được gia công ra từ các loại gỗ tốt có độ bền cũng giống như có giá trị tài chính cao.
– Tượng được thiết kế từ điêu khắc gỗ vẫn tồn tại giá: cùng theo với nhu yếu ngày càng tăng về tượng gỗ mỹ nghệ thì việc khai thác làm cạn kiệt nguồn gỗ quý sẽ chỉ từ là chuyện sớm muộn. Do vậy, giá trị của gỗ sẽ tăng thêm lên, chưa kể đến các bức tuong go càng nhiều năm càng được bán được với giá trị cao hơn
tuong go dep điêu khắc mang đến các sản phẩm đẹp hợp tử vi phong thủy cùng độ bền cao đưa tới cho doanh nghiệp những sự chọn lựa tinh tế nhất.

các mẫu http://phodogo.com.vn/tuong-go-dat-ma-su-to.chtml