Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ đẹp phù hợp rất nhiều mẫu ghế sofa hiện đại và phong cách thiết kế của ngôi nhà, nhưng chúng tôi tin rằng cũng chưa ai có thể biết được cách sắp xếp bàn trà một cách phong thủy nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sắp xếp bàn trà một cách phù hợp và hợp phong thủy nhất nhé.

Sắp xếp bàn uống nước phòng khách hợp phong thủy cũng là cách sắp xếp phù hợp với những bộ ghế sofa. Vì vậy bạn mua bàn trà bạn cũng phải có sự kết hợp hài hòa với những bộ bàn ghế sofa về màu sắc, về kiểu dáng và phong cách.
Một bàn uống trà đẹp thì màu của những chiếc bàn trà ấy phải đẹp và hòa hợp đồng nhất với những mẫu ghế sofa, bạn không nên lựa chọn chiếc bàn trà có màu đối ngược với những chiếc ghế sofa sẽ làm màu sắc của căn phòng bạn nên phản nhau, gây ra cảm giác rồi mắt và chật chội nóng bức hơn.
Về kích thước của những chiếc bàn uống nước hợp với ghế sofa đó là bàn trà có kích thước chiếm ½ diện tích của ghế sofa hoặc là chiếm 2/3 diện tích của ghế sofa cũng rất hợp lý, tránh trường hợp to quá hoặc bé quá so với những chiếc ghế sofa sẽ gây ra phản cảm cho căn nhà của bạn.
Ngoài ra để chọn được những mẫu bàn uống nước phù hợp bạn phải đảm bảo cho chúng có kích thước phù hợp bằng cách khi mua những chiếc bàn trà bạn nên xem xét đo kích thước cho vừa vặn với chiếc sofa là tốt nhất, để tránh mua to hoặc bé quá so với kích thước của ghế sofa gây mất thẩm mỹ cho căn phòng mình.

Ngoài ra chiều cao của chiếc bàn uống trà cùng không được cao quá, chỉ cao khoảng đến đầu gối chân là vừa tầm, vì vậy bạn cần thiết kế những chiếc bàn kiểu nhật để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Trên đây là những gì mà chúng tôi muốn chi sẻ đến các bạn về lựa chọn bàn gỗ uống nước phòng khách sao cho hợp lý, và cách bài trí hợp phong thủy nhất, nếu bạn có gì thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm đẹp như ý và thích hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi – Nội Thất Toàn Cầu sẽ giúp bạn có được những sản phẩm bàn uống nước giá rẻ đẹp và như ý nhất nhé. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những chiếc bàn uống nước đẹp nhất.
Xem thêm:
https://thietkechung.com/ban-go-uong-nuoc.html